SUPERBRAIN VIỆT NAM TỔ CHỨC CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 – NĂM 2019

Hằng năm cứ vào dịp hè, toàn thể học viên Superbrain trên toàn quốc vô cùng nô nức hướng về một sân chơi Trí tuệ đặc biệt hoành tráng do Superbrain Việt Nam tổ chức; nơi quy tụ hàng ngàn các bạn nhỏ đến từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước tụ họp chung trong một không gian lớn, cùng thi tài tính toán và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị. CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 – NĂM 2019 đã chính thức trở lại. Đây là hoạt động thường niên của Superbrain Việt Nam nhằm mang đến sân chơi bổ ích cho các trẻ trong Hệ thống Superbrain trên toàn quốc với 105 cơ sở có mặt ở 45 tỉnh thành; mang đến cho các con một kỷ niệm thật đẹp trong mùa hè.

SUPERBRAIN VIỆT NAM TỔ CHỨC CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 – NĂM 2019Các bạn nhỏ Superbrain được “khơi dậy tiềm năng” với sự hào hứng lan tỏa khắp cả hội trường

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 – Năm 2019 diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 28.06.2019 tại Luxury Palace, 171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Cuộc thi thu hút 1.200 thí sinh là học viên Superbrain 4-12 tuổi trên cả nước tham gia.

SUPERBRAIN VIỆT NAM TỔ CHỨC CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 – NĂM 2019Cô trò Superbrain không quên cùng nhau lưu lại kỉ niệm trước cổng hội trường nơi diễn ra cuộc thi Toán trí tuệ

Cuộc thi năm nay có rất nhiều điểm khác biệt thú vị. Với mong muốn sân chơi không phải là nơi bé tranh THẮNG – THUA cùng bạn, mà là nơi con được thể hiện sự TỰ TIN với những tài năng riêng của chính mình, con được tự do khám phá bản thân, tự do học hỏi, vui chơi và kết bạn. Do đó ngoài phần thi Trí tuệ với các vòng thi Nhìn tính, Nghe tính, Online như thông lệ, Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 8 có thêm phần thi Tài năng để các thí sinh có cơ hội thể hiện khả năng; cũng như giúp phụ huynh nhận ra khả năng tiềm ẩn của từng bé ở rất nhiều lĩnh vực: ca hát, múa, kể chuyện, MC, hùng biện ảo thuật… Những tiết mục đặc sắc sẽ được BTC chọn và biểu diễn vào ngày diễn ra cuộc thi trên sân khấu trước hơn 1.200 bạn nhỏ.
Ngoài ra, kết quả được tính theo lượt like & share trên Fanpage Superbrain Việt Nam để chọn ra những clip thể hiện tài năng được yêu thích và trao những phần quà đáng yêu dành cho cả gia đình.

SUPERBRAIN VIỆT NAM TỔ CHỨC CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 – NĂM 2019Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc là cơ hội để học viên Superbrain giao lưu kết bạn

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 là dịp để các học viên xác lập thành quả luyện tập dựa trên tiềm năng; mà ở đó các trẻ thể hiện sự tự tin, tôn trọng với tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”, vì Superbrain tin rằng mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng, mỗi trẻ bộc lộ tiềm năng của mình ở nhiều mặt khác nhau.

Tinh thần Superbrain thể hiện rõ nét trên gương mặt các bạn thí sinh nhỏ tuổi – một tinh thần “vượt lên chính mình”

Cơ cấu giải thưởng CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 cũng có nhiều thay đổi nhằm mang đến niềm vui cho nhiều thí sinh hơn. Đặc biệt năm nay, các thí sinh đạt giải ở vòng thi Online có cơ hội nhận học bổng thi Toán Trí Tuệ tại Thái Lan, được tổ chức mỗi hai năm.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Cuộc thi Toán Trí Tuệ Superbrain toàn quốc lần 7 và cùng chờ đón CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 8 – năm 2019.

Ba mẹ vui lòng liên hệ Cơ sở Superbrain trẻ đang theo học để đăng ký dự thi trước ngày 30.05.2019!

Superbrain Việt Nam