nghỉ lễ dương lịch 2022

SUPERBRAIN VIỆT NAM THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022

Superbrain kính chúc Quý phụ huynh, Quý đối tác và các em học viên có những ngày nghỉ thật thoải mái và vui vẻ bên gia đình! Ngoài ra, Ba mẹ cũng theo dõi và nhớ LỊCH NGHỈ TẾT NĂM 2022 để đưa các con quay trở lại trường đúng thời gian cùng các bạn nhé! Ngày nghỉ ở nhà nhưng các bạn nhỏ cũng đừng quên luyện tập Online 15 phút mỗi ngày nhé!

nghỉ lễ dương lịch 2022

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.