KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K174

Chúc mừng các 22 thầy cô đến từ 11 cơ sở khác nhau đã hoàn thành khóa đào tạo Người Hướng Dẫn K174! 🎉🎉🎉
🍀 Từ những người hoàn toàn xa lạ, bỡ ngỡ bước vào môi trường Superbrain, thầy cô dần hiểu thêm về văn hóa và phương pháp trong khóa đào tạo K174. Để rồi những trái tim yêu trẻ sớm hòa cùng một nhịp, hòa cùng văn hóa và một “dòng máu” giống nhau, cùng là một Superbrain
🍀 Hy vọng rằng, các Thầy Cô sẽ tiếp tục cố gắng và hoàn thiện bản thân mình vì việc học và phát triển bản thân không bao giờ kết thúc. Thương chúc các thành viên khóa đào tạo K174 luôn khỏe, trẻ, và hạnh phúc trên từng bước chân, từng chặng đường đồng hành cùng con trẻ và đồng hành cùng Superbrain.

Thầy Cô cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong khóa đào tạo k174 nhé!

Ngoài ra để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.