hội ngộ & sẻ chia
|

HỘI NGỘ & SẺ CHIA 2022 – LỜI CẢM ƠN

HỘI NGỘ & SẺ CHIA 2022 – LỜI CẢM ƠN

Văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình, góp phần tạo nên sức mạnh lớn lao của mỗi hệ thống. Văn hóa ăn sâu vào niềm tin, cùng với sự gắn kết của tập thể đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu, định hướng của mỗi doanh nghiệp. Chương trình trình “Hội ngộ và Sẻ chia 2022” với chủ đề: GẮN KẾT TẠO THÀNH CÔNG đã góp phần tiếp thêm sức mạnh cho con thuyền Superbrain với mỗi thành viên tham dự

1. HỘI NGỘ

“Hội ngộ & Sẻ chia” là chương trình thường niên của Superbrain. Là nơi hội ngộ của các Chủ Đầu Tư, Giám Đốc và Quản Lý cơ sở của hệ thống Superbrain trên khắp toàn quốc. Đây cũng là dịp để tập thể gia đình Superbrain cùng nhau chia sẻ những kiến thức, những hành trang quý báu trên con đường làm giáo dục của mình để từ đó đưa ra những định hướng, tìm ra được giá trị cho chặng hành trình kế tiếp.

hội ngộ & sẻ chia
Thầy/Cô bàn luận sôi nổi

Với những kiến thức chia sẻ từ Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương, các Chủ đầu tư đã có thểm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về Văn hoá doanh nghiệp và Tính gắn kết trong quản trị doanh nghiệp nhượng quyền. Qua đó có thể xây dựng đội ngũ vững mạnh hơn trong thời gian sắp tới

hội ngộ & sẻ chia
Tọa Đàm cùng Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương

hội ngộ & sẻ chia

Trong suốt 12 năm hoạt động và phát triển, Superbrain tự hào vì bên cạnh tầm nhìn: “Kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc”, thì đây còn là một ngôi nhà chung giúp nuôi dưỡng đam mê làm giáo dục của các thầy cô. Đây cũng chính là tiền đề quan trọng để hệ thống Superbrain có thể tiếp tục vươn xa, lan tỏa trí tuệ và hạnh phúc đến nhiều trẻ em hơn nữa.

hội ngộ & sẻ chia
Giây phút hoạt náo trong chương trình
hội ngộ & sẻ chia
Giây phút hoạt náo trong chương trình

 

2. VÀ SẺ CHIA

Không chỉ tiếp nhận, mỗi thành viên tham gia chương trình đều không ngần ngại đóng góp vào những dấu ấn riêng của mình, sẻ chia những kiến thức của mình với tập thể. Cho đi là còn mãi, cho đi để chúng ta cùng tiến bước vững chãi hơn.

Superbrain luôn tin rằng việc chia sẻ chính là một cách để chúng ta có thể học tập và phát triển tốt nhất.

hội ngộ & sẻ chia
Cô Nguyễn thị Quỳnh Diễm – Chủ Đầu Tư Superbrain Đức Phổ
hội ngộ & sẻ chia
Cô Lê Vân Anh – Chủ Đầu Tư Superbrain Ba Đình
hội ngộ & sẻ chia
Thầy Nguyễn Đỗ Đăng Khoa – Chủ Đầu Tư Superbrain Bà Điểm, Superbrain Gò Dầu
hội ngộ & sẻ chia
Thầy Văn Phú Trung – Giám Đốc Superbrain Sóc Trăng
hội ngộ & sẻ chia
Cô Hồ Thanh Thản – Chủ Đầu Tư Superbrain Thị Trấn Trảng Bom
Cô Lê Thị Diệu Trinh – Chủ Đầu Tư cụm 5 cơ sở Superbrain

3.TẠM BIỆT VÀ HẸN GẶP LẠI

Sự gắn kết bao giờ cũng mang trong mình sức mạnh to lớn giúp các thành viên hướng về mục tiêu chung. Đối với mỗi thành viên Superbrain, niềm tin ấy là sự tin tưởng vào phương pháp, giá trị mà Người Hướng Dẫn đã mang lại cho con trẻ suốt 12 năm qua.

 

hội ngộ & sẻ chia

 

Buổi Hội Ngộ & Sẻ Chia đã thành công tốt đẹp với sự thấm nhuần về văn hóa doanh nghiệp của các thành viên tham dự cùng với đó là niềm tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo Superbrain. Để rồi giờ đây, các Chủ đầu tư, các Giám đốc đều xác định được mục tiêu chung, cùng nhau tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến con trẻ.

 

hội ngộ & sẻ chia

 

hội ngộ & sẻ chia

 

Chúc Quý Thầy/Cô sẽ luôn vững vàng trên con đường giáo dục – một con đường sẽ luôn có những khó khăn gập ghềnh mỗi “khúc cua” của nó. Nhưng ở đó luôn có sự đồng hành, gắn kết cùng hệ thống để cùng nhau vượt sóng gió. Hẹn gặp lại Quý Thầy/Cô tại chương trình “Hội ngộ & Sẻ chia 2023”!

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì ta đi cùng nhau”

 

hội ngộ & sẻ chia