KẾT QUẢ PHẦN THI TÀI NĂNG SUPERBRAIN 2022

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
kết quả phần thi tài năng

Superbrain luôn tin rằng: Mỗi trẻ có tiềm năng riêng. Mỗi trẻ có tài năng khác nhau, có một thế mạnh riêng của mình. Chính vì thế Superbrain luôn tôn trọng trẻ, luôn mong muốn các con được là chính mình, được phát huy hết khả năng của bản thân.

Phần thi TÀI NĂNG SUPERBRAIN là một trong những phần thi trong CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 11 – NĂM 2022. Đem đến cơ hội cho các thí sinh được tự do thể hiện năng khiếu của mình, là niềm tự hào, giúp ba mẹ sớm nhận ra tố chất tiềm ẩn để sớm bồi đắp, trau dồi luyện tập cho trẻ.

Sau hơn một tháng phát động, các thí sinh nhiệt tình tham gia, và đây là phần mong chờ nhất. Ban tổ chức xin công bố kết quả:

 

 

 

 

 

 

 

Như đã thông báo, 150 phần quà xinh xắn sẽ dành cho các bài dự thi tài năng của chúng ta. Tuy nhiên BTC cũng đánh giá cao tất cả các tài năng, sự tự tin mà các thí sinh đã thể hiện. Ban tổ chức xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh đã cố gắng hết mình.

Xin chúc mừng tất cả các Tài Năng nhí nhé. Cảm ơn Quý phụ huynh cũng như thầy cô Superbrain đã ủng hộ, cổ vũ, tạo điều kiện cho các thí sinh tự tin tham gia phần thi.

Các bạn có tên trong danh sách sẽ được trao giải trên sân khấu tại CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 11 – NĂM 2022.

Hẹn gặp lại ba mẹ và các thí sinh nhí tại sân chơi Toán trí tuệ năm nay!

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật nhanh nhất thông tin về cuộc thi toàn quốc sắp tới nhé!

BP MKT

BP MKT

Cảm nhận của bạn

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!