superbrain tản đà
|

SUPERBRAIN TẢN ĐÀ – CƠ SỞ 155

SUPERBRAIN TẢN ĐÀ

Superbrain không ngừng LAN TỎA, không ngừng YÊU THƯƠNG. Với phương pháp giáo dục chất lượng, mang đến giá trị vững bền, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của trẻ. Cùng chào đón Superbrain Tản Đà – Cơ sở đào tạo thứ 155 thuộc Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam. Đây cũng là cơ sở 2 của cô Hoàng Thị Lê Chân và thầy Duy tại Đà Nẵng, mong muốn mang đến giá trị hơn nữa cho mọi gia đình.

HÀNH TRÌNH GIEO TRÍ TUỆ VÀ HẠNH PHÚC

Là một giáo viên tiểu học, nhưng cô Chân lại bén duyên với Superbrain khi mới chập chững bước vào đời. Với sự tận tình của cô Tuyền giám đốc Superbrain tại Đà Nẵng với trải nghiệm là người hướng dẫn Superbrain. Chứng kiến biết bao thay đổi không chỉ từ các con mà có khi cả Ba Mẹ cũng nhận rất nhiều niềm vui từ phương pháp này.

Dẫu biết rằng tuổi mình còn hơi trẻ để nghĩ suy về việc kinh doanh làm chủ một trung tâm độc lập cho riêng mình. Nhưng tình yêu thương và sự quyết tâm của cô đã thôi thúc mình phải mở rộng thêm phương này, cùng lan tỏa nhiều hơn nữa tại Đà Nẵng. Và thế là, Cô đã trở thành Nhà Đầu Tư, là cô giám đốc trẻ tuổi trong hàng ngũ Lãnh đạo tại Superbrain Thanh Khuê.

Và thật may mắn cho cô, với sự nỗ lực tự thân và sự giúp sức từ nhiều anh chị đi trước đã giúp cô đứng vững vàng cho đến hôm nay. Sẽ còn lan xa hơn nữa và còn phải giúp nhiều em bé hơn nữa trong thời gian tới. Cùng với đó là sự đồng hành, gắn bó hỗ trợ hết mình từ thầy Duy – người đồng hành của cô Chân. 2 thầy cô đã cùng nhau xây dựng một Superbrain Thanh Khê vững mạnh, vượt qua cả giai đoạn khó khăn nhất từ Covid 19.

SUPERBRAIN TẢN ĐÀ – BƯỚC TIẾP THEO TRONG SỰ NGHIỆP

Với mỗi bước chân chúng ta đi, chúng ta lại để lại những di sản cho những người kế tiếp. Và nghề nhà giáo cũng vậy, là cái nghề mà chúng ta đưa trao giá trị cho con trẻ. Là nghề mà mỗi đứa trẻ mang trong mình “di sản” từ những thầy cô.

Tiếp nối hành trình tại Superbrain Thanh Khê, Thầy Duy và Cô Chân tiếp tục mở cơ sở thứ 2 của mình: Superbrain Tản Đà. Vậy là sẽ có nhiều hơn trẻ em được tiếp cận phương pháp, tiếp cận những giá trị, những “di sản” từ chính những chủ đầu tư trong hệ thống. Những “di sản” được trao truyền từ người sáng lập: cô Siraya Thapanangkun.

Thầy duy từng nói: Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình. Và tôi tin hành trình của Superbrain giúp các trẻ biết mình là ai, mơ ước điều gì, góp phần tạo nên nhiều giá trị hạnh phúc cho tương lai.

HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI

Sắp tới cơ sở Superbrain Tản Đà sẽ khai trương ở địa chỉ: 53 Tản Đà, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng. Ba mẹ và các bạn nhỏ chuẩn bị đến đăng ký để nhận những ưu đãi từ cơ sở mới nhé!

Chúc Thầy Duy và Cô Chân sẽ luôn vững tay chèo trên chặng hành trình sắp tới. Sẽ ngày một lớn mạnh để tất cả trẻ em Việt Nam được khơi dậy tiềm năng cùng Superbrain.

Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm tại trang Fanpage cơ sở

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.