quốc tế thiếu nhi

CHÚC MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan
Bác Hồ ví Trẻ em như búp trên cành bởi búp non là phần dễ bị tổn thương nhất nhưng cũng chính là phần sáng và đẹp giàu súc sống nhất. Bởi cây có xanh tươi vạm vỡ thì cũng nhờ từ búp mà ra.
Superbrain luôn mong muốn không chỉ bồi đắp trí tuệ trẻ bằng phương pháp mà đó còn là môi trường học tập hạnh phúc và hiện đại. Bởi trẻ em là mầm non của đất nước nên cần phải được chăm lo trong một môi trường và điều kiện tốt nhất
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể “thiếu nhi lớn” gửi tới các bạn nhỏ những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ!
Chúc mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 🥳

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.