|

SUPERBRAIN QUYẾT THẮNG – CƠ SỞ THỨ 151

SUPERBRAIN QUYẾT THẮNG – CƠ SỞ THỨ 151

Cuối tháng 5 Superbrain lại có thêm những niềm vui mới. Chúc mừng cơ sở Superbrain Quyết Thắng của thuyền trưởng Nguyễn Thùy Dung chính thức khai trương và nhận học viên từ 29/05/2022. Đây cũng là cơ sở thứ 4 của cô Dung cũng như là cơ sở thứ 151 của hệ thống!

1. THUYỀN TRƯỞNG SUPERBRAIN QUYẾT THẮNG: NGUYỄN THÙY DUNG

Cũng như bao bà mẹ khác, cô đã nhận thấy được giá trị Superbrain giúp con mình tiến bộ. Và từ tình yêu con trẻ của mình, cô quyết tâm tìm hiểu từ bạn bè và ngày càng hiểu hơn, tin hơn vào phương pháp. Cô đã quyết định tiếp nối phương pháp Superbrain về đến Dĩ An. Ngày 08/10/2017, Superbrain Dĩ An chính thức mở cửa để trao giá trị trí tuệ và hạnh phúc cho con trẻ. Và ngày càng tin hơn và khẳng định sự lựa chọn của mình đã đúng đắn. Để rồi sau đó cô tiếp tục tiếp nối một thuyền trưởng khác, chèo lái thêm con thuyền Toán trí tuệ Superbrain Thuận An và ngày 5/11/2017, và hành trình mang trí tuệ và hạnh phúc bắt đầu như thế.
Đến năm 2021, cô đã có cơ sở thứ 3: Superbrain An Phú. Dù gia nhập Superbrain không lâu, nhưng sự tâm huyết với con trẻ đã thúc đẩy cô mở thêm nhiều cơ sở để con trẻ có cơ hội tiếp xúc Toán trí tuệ Superbrain.
Sự phát triển và lan tỏa giá trị đến khu vực Bình Dương không phải là điều ngẫu nhiên, mà đó là tâm huyết, tình yêu của một người phụ nữ trẻ, mong muốn dành những điều tốt đẹp với con, với nhiều bạn nhỏ cùng mô hình giáo dục hạnh phúc từ Superbrain. Và vì sức trẻ của tuổi trẻ, cùng tư duy hiện đại, tích cực, thuyền trưởng Nguyễn Thùy Dung đang ngày càng ngày vững tay chèo, không ngừng sáng tạo, không ngừng phấn đấu để tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị của mình tốt đẹp cho con trẻ, gia đình, cộng đồng và xã hội.
superbrain quyết thắng

2. HÀNH TRÌNH GIEO TRÍ TUỆ VÀ HẠNH PHÚC

Không phải hành trình nào gieo trồng cũng đều gặt hái được trái ngọt. Những hành trình gieo trồng TRÍ TUỆ và HẠNH PHÚC bằng sự chân thành và chân chính với con đường giáo dục luôn nhận được nhiều trái ngọt: con trẻ trở nên tiến bộ hơn, trưởng thành hơn, biết yêu thương và sống có trách nhiệm hơn. Và thật hạnh phúc khi Superbrain Dĩ An và Superbrain Thuận An đã nhận được những trái ngọt ấy cho chính mình:
– Superbrain Thuận An và Dĩ An xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo, nhiều hào hứng, nhiều niềm vui. Và với môi trường hạnh phúc, Superbrain đã giúp nhiều bạn nhỏ thay đổi, khơi dậy tiềm năng của chính mình, sự đồng hành, tin tưởng của quý phụ huynh trong gần 4 năm phát triển vừa qua.
– Superbrain Thuận An và Dĩ An luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học viên tham gia các sân chơi trí tuệ toàn quốc cùng hàng nghìn bạn nhỏ khác, bên cạnh đó, các sân chơi trí tuệ, sân chơi kỹ năng được thường xuyên tổ chức và cũng từ đó, các bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm, nâng cao kiến thức và cải thiện các kỹ năng cho bản thân.
Đội ngũ giáo viên năng động, yêu trẻ, nhiệt huyết, đồng hành lâu dài, vì vậy, theo dõi sát tình hình học tập của học viên và hỗ trợ kịp thời.
superbrain quyết thắng

3. SUPERBRAIN QUYẾT THẮNG: CƠ SỞ THỨ 151

Tiếp nối những cơ sở trước, Superbrain Quyết Thắng là cơ sở thứ 4 của cô Nguyễn Thùy Dung. Đây là một điều không phải ai cũng làm được. 4 cơ sở với Superbrain, tức là cô đã dành trọn tình yêu, niềm tin của mình vào hệ thống.

Với những nỗ lực vừa qua, thuyền trưởng Nguyễn Thùy Dung xứng đáng nhận được những “trái ngọt” trong cuộc hành trình của mình. Cũng từ đó, cô cũng để lại nhiều cảm xúc cho đội ngũ đồng hành của mình. Và hơn hết, cô sẽ giống như người “truyền lửa” để đội ngũ thuyền viên đồng hành tiếp tục được “cháy” với nghề, hết mình cho con trẻ. Một công việc có nghĩa và có ích cho cuộc đời! Thật đáng trân trọng!

superbrain quyết thắng

Chúc mừng Superbrain Quyết Thắng khai trương hồng phát, góp phần lan tỏa sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng”, vì một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc cho thế hệ trẻ em Việt Nam.

Mời Quý phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham quan và trải nghiệm phương pháp nhé! Địa chỉ đây Ba mẹ ơi: 36 Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai. Hotline: 0898799097

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!