CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 156 – SUPERBRAIN AN KHÊ

Khởi đầu tháng 11 với tràn đầy những niềm vui mới! Sáng nay ngày 1/11/2022 Superbrain An Khê chính thức khai trương đón các bạn nhỏ tại khu vực. Đây là cơ sở thứ 3 của Thầy Trần Bích Hòa và Cô Phạm Trương Tuyết Ngà. Superbrain An Khê cũng là cơ sở thứ 156 của hệ thống.

SUPERBRAIN AN KHÊ
🥳 Chúc mừng cơ sở Superbrain An Khê khai trương hồng phát, góp phần lan tỏa sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”, vì một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc cho thế hệ trẻ em Việt Nam.
SUPERBRAIN AN KHÊ
👉 Ba mẹ mau nhanh tay đến đăng ký để nhận ngay ưu đãi 50% học phí và nhiều quà tặng như xe đạp và vali nhé!
🎯 Ba/Mẹ tại khu vực An Khê mau mau cho các Trẻ đến tham gia và trải nghiệm môi trường TRÍ TUỆ và HẠNH PHÚC của SuperbrainAn Khê nhé!
Địa chỉ đây Ba/ Mẹ ơi:
🏠 Địa chỉ: Số 25A, Đường Phan Bội Châu, Tổ 6, Phường An Phú, Thị xã An Khê, Gia Lai.
☎️Hotline: 098 546 57 74
SUPERBRAIN AN KHÊ
Ngoài ra để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.