VINH DANH CƠ SỞ ĐẠT SUẤT TÀI TRỢ ĐẾN CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ QUỐC TẾ PAMA THÁI LAN

Qua 3 tuần mở cổng đăng ký, Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn Quốc lần 12 đã thu hút rất nhiều thí sinh nhí đầy tiềm năng. Đặc biệt là ở 4 cụm cơ sở gồm: Superbrain Sơn Tịnh, Superbrain Quảng Trị, Superbrain Cà Mau và Superbrain Quận 9 đã có số lượng thí sinh đăng ký đông nhất cả nước.

Để tiếp thêm “lửa” cho Cuộc thi, Superbrain Vietnam xin dành tặng SUẤT TÀI TRỢ ĐẠI DIỆN CƠ SỞ THAM DỰ CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ QUỐC TẾ PAMA THÁI LAN cho những cụm cơ sở có trên 50 thí sinh đăng ký tham gia.

Superbrain muốn gửi món quà đặc biệt này như một lời tri ân chân thành đối với các cơ sở. Tri ân vì sự đồng hành, tri ân vì những nỗ lực đem sân chơi trí tuệ đến gần hơn với các bạn nhỏ ở khu vực.

Tất cả sự tham gia của các cơ sở trong chuyến hành trình này đều thật đáng trân quý. Và một lần nữa Superbrain xin chúc mừng các cụm cơ sở đã xuất sắc nhận được suất tài trợ sớm nhất từ BTC:

• – Cụm cơ sở Superbrain Sơn Tịnh
  • – Cụm cơ sở Superbrain Quảng Trị
  • – Cụm cơ sở Superbrain Cà Mau
  • – Cụm cơ sở Superbrain Quận 9

Đó là thành tích đáng tự ho và tạo động lực to lớn để tất cả các cơ sở Superbrain tiếp tục lan tỏa giá trị của Cuộc thi đến Quý phụ huynh trong khu vực để các con có cơ hội tham gia sân chơi đầy bổ ích.

Cùng với ý nghĩa và mục tiêu tốt đẹp mà cuộc thi Toàn Quốc lần 12 hướng tới, Superbrain rất hân hoan đón chờ những chủ nhân mới của các suất tài trợ cuối cùng. Danh sách sẽ được cập nhật liên tục đến thời điểm đóng cổng đăng ký tham gia Cuộc thi.

Chỉ còn HƠN 1 TUẦN NỮA cổng đăng ký dự thi sẽ chính thức khép lại, Quý cơ sở hãy mau mau tổng hợp danh sách thí sinh tham gia gửi về BTC để nhận ngay SUẤT TÀI TRỢ ĐẶC BIỆT nhé.

* Thời hạn đăng ký cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần 12: 30/06/2023

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất.