| |

NHÌN LẠI CUỘC THI TOÀN QUỐC LẦN 11 – CHỜ ĐÓN CUỘC THI TOÀN QUỐC LẦN 12

Trước thềm diễn ra Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn Quốc lần 12, hãy cùng Superbrain nhìn lại những cảm xúc tuyệt vời của Cuộc thi Toàn Quốc lần 11.

1. Sự quyết tâm

Bước vào khu vực thi, những cô bé cậu bé tưởng chừng như còn rất bé bỏng trong vòng tay ba mẹ. Nay lại bỗng trở thành “những chiến binh” mang trong mình sự quyết tâm đáng nể. Sự quyết tâm trước những bài toán khó, sự quyết tâm chinh phục bản thân mình đã hiện rõ trên gương mặt của các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ vô cùng hào hứng tại cuộc thi
Các bạn nhỏ vô cùng hào hứng tại cuộc thi

2. Nghiêm túc, bình tĩnh, tự tin

Hình ảnh các bé làm bài nghiêm túc chắc hẳn đã đem đến sự đáng kinh ngạc cho phụ huynh. Ngay cả khi không khí căng thẳng lan tỏa cả khán phòng và hàng ngàn người theo dõi qua màn hình, thì chính các con là người bình tĩnh nhất.

Nghiêm túc - bình tĩnh - tự tin
Nghiêm túc – bình tĩnh – tự tin

3. Niềm tự hào

Và một điều không thể thiếu ở Cuộc thi chính là ánh mắt tự hào của hàng ngàn bậc phụ huynh. Superbrain hiểu rằng đối với mỗi phụ huynh thì “Con của chúng ta là điều tuyệt vời nhất”. Vì vậy, khi thấy con bản lĩnh hơn, có lẽ sẽ không có từ nào diễn tả hết niềm tự hào ấy.

Ánh mắt của niềm tự hào
Ánh mắt của niềm tự hào

4. Sự trở lại của Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn Quốc lần 12

Cuộc thi Toàn Quốc lần 11 đã khép lại mùa hè 2022 thật nhiều trải nghiệm cho các bạn nhỏ. Tất cả chúng ta hãy cùng chờ đón sự trở lại của Cuộc thi Toàn Quốc lần 12 trong tháng 7 và tháng 8 này nhé.

Cuộc thi Toàn Quốc 12 diễn ra vào ngày 18/07 và 11/08
Cuộc thi Toàn Quốc 12 diễn ra vào ngày 18/07 và 11/08

Thời gian đăng ký Cuộc thi Toán trí tuệ Toàn Quốc lần 12 được mở đến ngày 30/06/2023. Tuy nhiên, số lượng CÓ GIỚI HẠN tại mỗi khu vực nên ba mẹ hãy NHANH TAY ĐĂNG KÝ tại cơ sở bé đang theo học nhé!!

Thời gian đăng ký Cuộc thi Toàn Quốc lần 12 từ ngày 01/06/2023 - 30/06/2023
Thời gian đăng ký từ ngày 01/06/2023 – 30/06/2023

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất.