|

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN QUẬN 12

Superbrain xin chúc mừng cô Nguyễn Ngọc Hân đã trở thành Chủ đầu tư chính thức của Superbrain Quận 12, sau thời gian dài đồng hành tại cơ sở Superbrain Gò Vấp. Đây là một bước tiến quan trọng và đầy ý nghĩa trong sự nghiệp giáo dục của cô.

Cô Hân là một thuyền trưởng còn trẻ tuổi. Nhưng bằng tất cả sự nhiệt huyết và tình yêu thương đối với con trẻ, cô đã đem đến cho trẻ một môi trường học tập và giáo dục tốt nhất. Từ đó giúp các em phát triển toàn diện và tự tin hơn trong cuộc sống. Với sự nỗ lực của cô Hân, các bạn nhỏ đã có được một nền tảng vững chắc để tiếp tục hành trình phát triển của mình.

Cô Nguyễn Ngọc Hân - một thuyền trưởng trẻ tuổi tràn đầy năng lượng
Cô Nguyễn Ngọc Hân – một thuyền trưởng trẻ tuổi tràn đầy năng lượng

Mỗi bước đi mới của cô là một bước tiến vững chắc mang đến môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ và Hạnh phúc cho các em nhỏ. Sự hăng say, đam mê và tình yêu với trẻ em của cô đã và sẽ tiếp tục lan tỏa giá trị, tạo điều kiện tốt nhất để các em nhỏ khơi dậy tiềm năng bản thân.

Cô Nguyễn Ngọc Hân đã trở thành Chủ đầu tư chính thức của Superbrain Quận 12
Cô Nguyễn Ngọc Hân đã trở thành Chủ đầu tư chính thức của Superbrain Quận 12

Chúc cô Hân đạt được những mục tiêu mà cô & cả 2 cơ sở mong muốn. Chúc cô ngày càng thành công trên hành trình phát triển Tri thức và Nhân cách cho Trẻ em Việt Nam.

Chúc cô Hân thành công trên hành trình mới
Chúc cô Hân thành công trên hành trình mới

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất.

Anh chị quan tâm đến mô hình nhượng quyền của Superbrain vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY!