TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SUPERBRAIN XUÂN PHÚ – CƠ SỞ THỨ 158

Ai ra xứ Huế thì ra
Ai về là về núi Ngự
Ai về là về sông Hương
Vậy là lần đầu tiên, Superbrain đã có mặt tại xứ Huế mộng mơ, đưa phương pháp toán trí tuệ đến với trẻ em ở vùng đất này!
Chúc mừng Thuyền Trưởng Lê Thị Diệu Trinh, Superbrain Xuân Phú chính là cơ sở thứ 6 của cô cũng như là cơ sở thứ 158 của Superbrain trên toàn quốc. Chúc cơ sở Superbrain Xuân Phú khai trương hồng phát, góp phần lan tỏa sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”, vì một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc cho thế hệ trẻ em Việt Nam.
🎯 Ba/Mẹ tại khu vực Xuân Phú – Huế mau mau cho các Trẻ đến tham gia và trải nghiệm môi trường TRÍ TUỆ và HẠNH PHÚC của Superbrain Xuân Phú nhé!
Địa chỉ đây Ba/ Mẹ ơi:
🏠 Địa chỉ: 36 Lý Tự Trọng, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
☎️Hotline: 0948647474

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.