Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ QUỐC TẾ TẠI THÁI LAN

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ QUỐC TẾ TẠI THÁI LAN được diễn ra ngày 14/08/2015 vừa qua, đoàn học viên của Toán trí tuệ Superbrain Việt Nam đã đến tham dự cuộc thi “Thailand Master Match 2015” tại Bangkok, Thái Lan.

toan-tri-tue-superbrain-cuoc-thi-toan-tri-tue-quoc-te-tai-thai-lan

(Đoàn Superbrain Việt nam tham gia cuộc thi toán trí tuệ quốc tế tại Thái Lan)

Đây là cuộc thi toán trí tuệ hàng năm mà Thái Lan tổ chức dành cho các em từ 4 đến 16 tuổi và có sự tham gia của hơn 2000 thí sinh đến từ 17 quốc gia như: Hàn Quốc, Nam Phi, Đài Loan, Việt Nam…

Tham dự cuộc thi do Pama Thái Lan tổ chức lần này chính là một cơ hội lớn cho các bạn học viên Superbrain Việt Nam được giao lưu và học hỏi với bạn bè quốc tế. Kết thúc cuộc thi, đoàn Việt Nam đã xuất sắc dành về 1 giải xuất sắc Toán tiếng Anh và 3 giải khuyến khích ở cấp độ mầm non và cấp độ lớp 2. Đây là sự nỗ lực rất lớn của tất cả các bạn nhỏ trong đoàn Superbrain Viêt Nam tại cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế như vậy.

toan-tri-tue-superbrain-cuoc-thi-toan-tri-tue-quoc-te-tai-thai-lan

(Thí sinh : Cao Phan Hoàng Long)

(Superbrain Việt Nam)

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: