SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN TÂN PHÚ

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN TÂN PHÚ

Người trẻ với những suy nghĩ và những hoài bão lớn, với những tận tâm cống hiến và gắn bó, cùng với lòng yêu trẻ và lửa nhiệt tình. Đó là tất cả những gì mà Superbrain cảm nhận được từ cô Thái Thị Huyền.

Gắn bó với Superbrain một thời gian khá lâu, với kinh nghiệm của bản thân cộng với lòng say mê, cô đã coi Superbrain như ngôi nhà thứ hai của mình và quyết định gắn bó với nó. Đứa con đầu tiên: Superbrain Ninh Thuận ra đời từ chính sự nhiệt huyết đó. Không dừng lại ở đó, cô còn muốn mang những lợi ích thiết thực từ Toán trí tuệ đến cho nhiều trẻ em hơn nữa, không chỉ ở quê hương mình mà còn nhiều nơi trên khắp mọi miền đất nước. Và Superbrain Tân Phú – Đứa con tinh thần thứ 2 của cô ra đời. Cuối tháng 8 này, Superbrain hân hoan chào đón cơ sở đào tạo thứ 51 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN TÂN PHÚ

Superbrain Tân Phú
 Địa chỉ: 61/44 Thạch Lam, phường Hiệp Tân,Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0938 556 439

Trải qua hơn 6 năm phát triển, Superbrain Việt Nam tự hào đã xây dựng được hệ thống vững mạnh với 51 cơ sở đào tạo trên cả nước, cùng những cộng sự thật nhiệt huyết và yêu nghề, với chung một mục tiêu phấn đấu là giúp cho các thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Superbrain Việt Nam

Superbrain

Superbrain

Cảm nhận của bạn

Bài viết thuộc danh mục:

Các bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi Superbrain

TRỞ THÀNH MỘT THÀNH VIÊN CỦA GIA ĐÌNH SUPERBRAIN

Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!