Ngày 7/5/2017 vừa qua, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi Quận 2 đã diễn ra “Ngày hội chuyên đề Bảo vệ Bản thân – Phát triển Trí Tuệ Trẻ” trong sự phấn khởi, tranh luận và kết thúc với nhiều niềm vui của các bậc phụ huynh và học sinh.

Mới 8 giờ sáng mà khu vực nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.

SUPERBRAIN QUẬN 2 NGUYỄN DUY TRINH – CHUYÊN ĐỀ BẢO VỆ BẢN THÂN – PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺCác bạn học sinh đã tề tựu đông đủ chuẩn bị tham gia chương trình

Tham dự “Ngày hội chuyên đề Bảo vệ Bản thân – Phát triển Trí Tuệ Trẻ”, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được nói lên những thắc mắc và chia sẻ để có thể hiểu về phương pháp Superbrain, về các kiến thức, kỹ năng ứng phó với những trường hợp khẩn cấp, bảo vệ bản thân để từ đó định hướng đúng đắn hơn cho con em mình. Với sự trình bày của chuyên gia đào tạo Mrs. Siraya Thapanangkun, và phần trao đổi sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở đã giúp phụ huynh hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp FingerMath và Soroban mang lại. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ còn được nghe chia sẻ của Th.S tâm lý Tô Nhi A về các kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân trước các tình huống bất trắc trong cuộc sống thường ngày.

superbrain-quan-2-nguyen-duy-trinh-chuyen-de-bao-ve-ban-th-n-phat-trien-tri-tue-treTham gia trò chơi để nhận quà nào

superbrain-quan-2-nguyen-duy-trinh-chuyen-de-bao-ve-ban-th-n-phat-trien-tri-tue-treChuyên gia chia sẻ về các kỹ năng bảo vệ bản thân

superbrain-quan-2-nguyen-duy-trinh-chuyen-de-bao-ve-ban-th-n-phat-trien-tri-tue-treCùng trải nghiệm phương pháp Superbrain

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn nhận được những phần quà nhỏ xinh từ phía ban tổ chức, và đặc biệt được xem những tiết mục văn nghệ trình diễn ấn tượng, cũng như được thử sức tranh tài cùng Phương pháp Superbrain.

superbrain-quan-2-nguyen-duy-trinh-chuyen-de-bao-ve-ban-th-n-phat-trien-tri-tue-treCác bạn nhỏ giao lưu cùng chú hề

Chương trình thật sự mang lại nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị cho phụ huynh, vì vậy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và thành công tốt đẹp.

superbrain-quan-2-nguyen-duy-trinh-chuyen-de-bao-ve-ban-th-n-phat-trien-tri-tue-trePhụ huynh và học sinh chăm chú lắng nghe chương trình

superbrain-quan-2-nguyen-duy-trinh-chuyen-de-bao-ve-ban-th-n-phat-trien-tri-tue-treĐăng ký tham gia khóa học Toán trí tuệ

superbrain-quan-2-nguyen-duy-trinh-chuyen-de-bao-ve-ban-th-n-phat-trien-tri-tue-trePhụ huynh và học sinh tìm hiểu về chương trình

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Quận 2 Nguyễn Duy Trinh và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, đồng hành cùng Superbrain Việt Nam.