KHOÁ ĐÀO TẠO NGƯỜI HƯỚNG DẪN K177

Ở Superbrain người Thầy người Cô đang trao giá trị cho Trẻ nhỏ được gọi bằng cái tên thân thương: Người hướng dẫn. Họ chính là đội ngũ mang giá trị nhất của Superbrain trên hành trình 12 năm phát triển.

Với mỗi khoá Đào tạo, một lớp Người hướng dẫn mới lại được hình thành với những tâm huyết và chứng kiến nhiều sự đổi thay.

Khoá Đào tạo K177 Superbrain tự tin trao giá trị Trí tuệ, Hạnh phúc dành cho con Trẻ tại khu vực theo chuẩn chương trình Toán trí tuệ.

Superbrain luôn mong các Thầy/Cô giữ được trọn vẹn những năng lượng tuyệt vời như những ngày qua để cùng nhau lan toả và trao đi các giá trị đẹp.

🥳Chúc mừng các Thầy/Cô của 7 cơ sở đã hoàn thành xuất sắc những ngày đào tạo của K177 gồm:

• Superbrain Cà Mau
  • Superbrain Ngô Quyền
  • Superbrain Phan Thiết
  • Superbrain Đinh Đức Thiện
  • Superbrain Y Wang – Buôn Ma Thuột
  • Superbrain Tân Quy
  • Superbrain Sóc Trăng

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.