TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III/2024

Là Người hướng dẫn tại Superbrain, nhiệt huyết – năng lượng là những yếu tố cần thiết, nhưng để trao truyền giá trị đến con trẻ thì điều đó chưa đủ. Thêm vào đó, Thầy Cô cần phải liên tục học hỏi, nâng cao năng lực bản thân để trở thành “người truyền lửa” cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Kết thúc hoạt động rà soát chất lượng Người hướng dẫn Quý III, Thầy Cô đã một lần nữa khẳng định sự quyết tâm và kiên định với sự nghiệp mà mình đang theo đuổi. Mỗi Thầy Cô là một người gieo hạt chăm chỉ, từng ngày, từng giờ gieo mầm tri thức và hạnh phúc cho những tâm hồn non trẻ đang từng bước trưởng thành.

1. DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN ĐẠT TOP 10 VÒNG THI LÝ THUYẾT

Top 10 Người hướng dẫn vòng thi Lý thuyết
Top 10 Người hướng dẫn đạt kết quả cao tại vòng thi Lý thuyết

2. DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN ĐẠT TOP 10 VÒNG THI THỰC HÀNH

Danh sách Top 10 Người hướng dẫn đạt kết quả cao tại vòng thi Thực hành
Top 10 Người hướng dẫn đạt kết quả cao tại vòng thi Thực hành

3. DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN ĐẠT TOP 10 VÒNG THI KỸ NĂNG

Danh sách Top 10 Người hướng dẫn đạt kết quả cao tại vòng thi Kỹ năng

4. DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024

DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024 (1)
DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024 (2)
DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024 (3)
DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024 (4)
DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024 (5)
DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024 (6)
DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024 (7)
DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024 (8)
DANH SÁCH NGƯỜI HƯỚNG DẪN CƠ SỞ ĐẠT HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG QUÝ III-2024 (9)

Superbrain chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư đã luôn hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho Thầy Cô trong suốt quá trình diễn ra hoạt động. Biết ơn đội ngũ Người hướng dẫn – những người luôn nhiệt huyết, tận tâm và là “ngọn đuốc sáng” trong hành trình “khơi dậy tiềm năng” của con trẻ.

Thương chúc Thầy Cô sẽ công tác tốt và mang thật nhiều điều ý nghĩa đến các bạn nhỏ, tiếp tục không ngừng nâng cao năng lực, kỹ năng chuyên môn để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn!

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới