thuyền trưởng lê thị diệu trinh
|

THUYỀN TRƯỞNG LÊ THỊ DIỆU TRINH

THUYỀN TRƯỞNG LÊ THỊ DIỆU TRINH

Đồng hành cùng hơn 150 đoàn thuyền khác, nữ thuyền trưởng Lê Thị Diệu Trinh chỉ mới đi cùng cùng Superbrain từ năm 2019 – tức là chỉ vẻn vẹn 3 năm. Từ những ngày đầu, cô Trinh đã cùng chung tay xây dựng và lan tỏa giá trị của Superbrain đến 2 vùng đất: Quảng Trị và Quảng Bình. Cô Cũng là chủ đầu tư đầu tiên có đến 5 cơ sở trong hệ thống đào tạo toán trí tuệ Superbrain

thuyền trưởng lê thị diệu trinh

 

1. Thuyền trưởng Cô Lê Thị Diệu Trinh

Superbrain là một con thuyền lớn, chở bao ước mơ tươi đẹp về một môi trường giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam. Chiếc thuyền ra khơi mang đầy hoài bão, ước mơ, vượt sóng cả bằng trái tim để trao tặng các bạn nhỏ một “vùng trời” thỏa sức học hỏi, trải nghiệm.

Để con thuyền được đi xa như vậy, không thể không kể đến hành trình trao truyền sứ mệnh của các chủ đầu tư trong suốt 12 năm qua. Mỗi một chủ đầu tư đều là một thành viên góp phần đưa phương pháp đến từng vùng miền, Nhờ đó vô số trẻ em khắp cả nước đều được tiếp cận đến toán trí tuệ Superbrain.

Cô Trinh là một du học sinh về từ Úc. Giống như bao người mẹ khác, cô muốn đem lại những gì tốt nhất cho con mình. Cô luôn trăn trở với những phương pháp giúp con mình vừa phát triển, vừa có được niềm vui và hạnh phúc. Hữu xạ tự nhiên hương, cô biết đến Superbrain từ một người bạn.

Được tiếp xúc, tìm hiểu và thấy được giá trị từ phương pháp. Sự tin tưởng dành cho phương pháp và tình yêu cho hệ thống bắt đầu nảy mầm từ đó. Tuy nhiên con đường làm giáo dục không hề dễ dàng. Nó không chỉ đòi hỏi tình yêu dành cho con trẻ mà đó còn là sự cố gắng, nhẫn nại vượt qua mọi khó khăn trên hành trình.

Cô từng nói: “Mẹ tôi thương tôi lắm, vì nghe nhiều người bảo, làm giáo dục không phải dễ, sợ con gái mình cực khổ nên phải thuyết phục mãi mới có được sự động vui và thuận lòng ủng hộ từ Mẹ mình.” 

Được sự ủng hộ từ người thân, cô chính thức trở thành chủ đầu tư đồng hành cùng hệ thống. Cơ sở đầu tiên của cô: Superbrain Quảng Trị cũng ra đời từ đó.

thuyền trưởng lê thị diệu trinh 2

2. HÀNH TRÌNH GIEO GIÁ TRỊ TRÍ TUỆ VÀ HẠNH PHÚC

Nhân duyên của cô Trinh và Superbrain bắt đầu từ năm 2019. Cô Trinh chính thức đưa toán trí tuệ về Quảng Trị. Và như một lẽ tất yếu với một người giỏi và đầy nỗ lực, chỉ 2 năm sau cô lại có thêm đứa con tinh thần thứ 2 rồi thứ 3 ở cả Quảng Trị và Quảng Bình.

“Là thành viên Superbrain tôi luôn tự hào và tin tưởng con thuyền này sẽ vươn xa giúp cho thế hệ trẻ con ngày càng phát triển và hạnh phúc trên hành trình khôn lớn của mình trong đó có cả tôi cùng trên con thuyền ấy” – Cô tự hào nói

Chỉ vẻn vẹn 3 năm đồng hành, thuyền trưởng Lê Thị Diệu Trinh đã ghi dấu ấn của mình với nhiều kết quả tốt đẹp.

  1. Các cơ sở của cô Trinh luôn tạo điều kiện để các bạn học viên tham gia các sân chơi trí tuệ toàn quốc và được ghi nhận cho quá trình kiên trì luyện tập để hoàn thiện các kỹ năng Tập trung – Ghi nhớ – Phản xạ – Tự tin bằng các huy chương vàng, bạc, đồng, đạt chuẩn. 
  2. Thường xuyên tổ chức các hoạt động, các chương trình, các câu lạc bộ để các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm và lớn khôn.
  3. Cô Trinh đã xây dựng được một môi trường năng động, đoàn kết và sự đồng lòng của đội ngũ người hướng dẫn trẻ, năng lượng, nhiệt huyết và trách nhiệm.

 

thuyền trưởng lê thị diệu trinh

Tính đến thời điểm hiện tại, cô Trinh đã có tới 5 cơ sở Superbrain! Cô cũng là chủ đầu tư đầu tiên có được số lượng cơ sở lớn đến như thế. Với một thuyền trưởng tận tâm với nghề, yêu thương con trẻ và giàu nhiệt huyết thì những thành quả ấy rất xứng đáng nhận được.

Hy vọng rằng với những gì đã đạt được, Superbrain xin chúc thuyền trưởng Lê Thị Diệu Trinh cùng đội ngũ sẽ luôn vững trong tâm và khỏe trong tim trong chặng đường sắp tới

Chân thành cảm ơn những đóng góp của cô!

Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

 Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!