[BẢN TIN THÁNG 07- 08] SHINE YOUR MIND – TIỀM NĂNG TỎA SÁNG

Thông qua bản tin Tháng 07- 08, Superbrain mong muốn Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô sẽ cùng nhìn lại những nỗ lực và hành trình trưởng thành của các con tại Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần 13.

1.  Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần 13 – Đầu cầu TP. Đà Nẵng

Ngày 19/07 thành phố biển Đà Nẵng như bùng cháy với bầu không khí sôi động của Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần 13. Ngày hôm ấy, Đà Nẵng không chỉ có biển xanh, nắng vàng mà còn có những màn tranh tài cực kỳ gay cấn và hấp dẫn bởi các bạn Sĩ tử nhí.

Hơn cả những niềm vui đó chính là sự tự hào. Superbrain tự hào về những gì con đã thể hiện. Tự hào vì con đã bản lĩnh chinh phục thử thách. Tự hào vì con đã luôn phấn đấu nỗ lực hết mình mà không bao giờ bỏ cuộc.

2. Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần 13 – Đầu cầu TP. Hồ Chí Minh

Mùa hè 2024 là một chuyến tàu đặc biệt đưa học viên Superbrain khám phá những vùng đất của Tri thức và Hạnh phúc. Các bạn nhỏ đã cùng nhau học hỏi, cùng nhau khám phá để rồi cùng nhau tỏa sáng tại Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn Quốc lần 13!

Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu mà con gặt hái được trong suốt mùa hè này sẽ trở thành nền tảng vững chắc đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục ước mơ phía trước.

Phía sau từng câu hỏi, từng phép tính là một câu chuyện về sự tập trung, ghi nhớ và phản xạ nhanh nhạy đã được tích lũy trong quá trình học. Các “Sĩ tử nhí” đã không ngừng vượt qua giới hạn của bản thân để tỏa sáng tiềm năng của chính mình như chủ đề cuộc thi đưa ra – Shine your mind.

3. Cuộc thi Toán trí tuệ Quốc tế tại Thái Lan

Sau những vòng thi gay cấn tại Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain Toàn quốc lần 13, các chiến binh nhí xuất sắc đã đại diện cho tinh thần Superbrain Việt Nam tham gia Cuộc thi Toán trí tuệ Quốc Tế tại Thái Lan.

Hành trình “xuất ngoại” này không chỉ dừng ở mục đích để các con tham gia sân chơi Quốc Tế, mà còn là dịp để các con và Quý Phụ huynh khám phá “Xứ sở Chùa Vàng” cùng những điểm đến vô cùng hấp dẫn như: Safari World, Chiêm bái các ngôi chùa nổi tiếng tại Thái Lan,…

Superbrain tin rằng đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ vượt qua giới hạn bản thân, tự tin “phá kén” để khám phá và trở thành phiên bản tốt hơn, tự tin hơn và bản lĩnh hơn trên hành trình phát triển của mình.

4. Hoạt động nổi bật Tháng 09: TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG

Không khí Trung thu đã phủ sóng trên khắp mọi nẻo đường, mặt phố. Những chiếc bánh rực rỡ thơm lừng, những chiếc đèn lồng đủ hình dạng rực rỡ được trưng bày vô cùng bắt mắt. Cứ mỗi dịp Trung thu về, Superbrain một lần nữa được sống dậy với ký ức tuổi thơ, được tận tay trang trí, chuẩn bị đủ đầy mọi thứ, tổ chức những hoạt động vui chơi để đem đến cho các bạn nhỏ một mùa Trung Thu trọn vẹn và ý nghĩa.

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!