HÀNH TRANG CHO CON BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Hành trình Hè đa sắc màu, đa trải nghiệm đã khép lại. Hè này, học viên Superbrain vừa được vui chơi, vừa được trau dồi kiến thức và kỹ năng. Những bài học vô giá này sẽ trở thành nền tảng vững chắc, tiếp bước hành trang cho con tự tin bứt phá trong năm học mới.

Để có một năm học mới đầy khởi sắc với nhiều thành công rực rỡ, Học viên Superbrain cần nắm ngay 4 bước chuẩn bị vô cùng quan trọng sau đây:

1. Chuẩn bị đồ dùng học tập

Hãy lên danh sách tất cả các đồ dùng học tập cần thiết cho một năm học. Một chiếc ba lô gọn gàng với đầy đủ sách vở, bút, viết sẽ tiếp thêm động lực cho trẻ trong năm học mới. Việc chuẩn bị đồ dùng học tập sẽ tạo cho trẻ tinh thần trách nhiệm và thói quen ngắn nắp, cẩn thận.
Những vật dụng cần chuẩn bị cho năm học mới
Chuẩn bị đồ dùng học tập
2. Rèn thể chất, vững tinh thần
Thể chất khỏe, tinh thần tốt luôn là điều kiện tiên quyết để Trẻ thực hiện mọi hoạt động trong cuộc sống. Việc rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động luyện tập thể thao đều đặn sẽ giúp Trẻ phát triển sức bền và có một thể chất tốt. Thể chất dẻo dai, tinh thần lạc quan sẽ là vũ khí quan trọng để trẻ đón nhận những điều mới mẻ và đạt được mục tiêu đã đặt ra.
Trẻ phải thường xuyên rèn luyện thể chất và có một tinh thần khỏe mạnh
Rèn thể chất – Vững tinh thần

3. Thiết lập mục tiêu cho năm học mới

Việc đặt ra những mục tiêu cụ thể trong năm học sẽ giúp Trẻ có định hướng rõ ràng và động lực để phấn đấu. Mục tiêu năm học có thể là kết quả của từng môn học, tích cực tham gia các môn học, cải thiện các kỹ năng,… Mỗi mục tiêu đều là một bước tiến để Trẻ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trẻ đưa ra mục tiêu cho cần đạt được cho năm học
Thiết lập lục tiêu

4. Sẵn sàng bước vào năm học mới

Hãy chào đón một năm học mới với tâm thế ham học hỏi, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách và tỏa sáng tiềm năng theo cách riêng của mình. Với sự chuẩn bị chỉn chu nhất, mỗi thử thách đối với Trẻ đều là một cơ hội để thể hiện tiềm năng và đúc kết những kiến thức bổ ích.

Tâm thế sẵn sàng bước vào năm học mới
Sẵn sàng bước vào năm học mới
 Năm học mới đã đến với biết bao điều diệu kỳ đang chờ đón. Superbrain xin chúc các con sẽ có một hành trình đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Với sự quyết tâm và chăm chỉ, Superbrain tin rằng các con sẽ viết nên những chương mới đầy tự hào trong nhật ký lớn khôn của mình.

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!