SUPERBRAIN VIỆT NAM TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN KỸ THUẬT TINH THẦN

Đào tạo huấn luyện kỹ thuật tinh thần là chương trình nâng cao ý chí, sức mạnh tinh thần dành cho những Huấn luyện viên Đội tuyển Quốc gia do Cục Thể dục Thể thao Việt Nam, Uỷ ban Olympic Việt Nam & ĐSQ Bỉ tổ chức. Chương trình nằm trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ song phương giữa Việt Nam và Vương Quốc Bỉ.

Chương trình giúp Huấn luyện viên nâng cao sức khỏe tinh thần

Superbrain tự hào là doanh nghiệp Việt đồng hành cùng chương trình để góp phần hiện thực hóa Sáng kiến Hỗ trợ Thể thao Việt Nam của Đại sứ quán Bỉ. Bên cạnh đó, đây cũng là một sự kiện đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai Quốc Gia.

Superbrain vinh dự trở thành Nhà tài trợ Bạc của chương trình

Đến với buổi huấn luyện, Superbrain mang đến khu vực trưng bày các vật phẩm độc quyền và thử thách thú vị Networking Pitstop. Không gian đã thu hút đông đảo các thành viên trong buổi sự kiện tham gia giải toán vui và khám phá phương pháp đặc biệt Toán trí tuệ Superbrain.

Góc nhỏ Superbrain mang đến buổi huấn luyện
Góc nhỏ Superbrain mang đến buổi huấn luyn

Superbrain tin rằng thông qua chương trình Đào tạo huấn luyện kỹ thuật tinh thần, các Huấn luyện viên đã được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng quý giá, góp phần nâng cao tinh thần và ý chí cho bản thân. Từ đó truyền cảm hứng cho các vận động viên Việt Nam chinh phục những thành công mới.

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.