SUPERBRAIN CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN THỨ 159 – SUPERBRAIN VĨNH ĐIỆN

💥 Superbrain chào đón cơ sở đào tạo thứ 159 gia nhập đại gia đình Superbrain Việt Nam: Superbrain Vĩnh Điện. Hành trình lan toả giá trị được nối dài trên mảnh đất Quảng Nam bởi thuyền trưởng cô Nguyễn Thị Ánh Lên.

Cũng như bao bà mẹ khác luôn mong con mình có những niềm vui trong học tập và cuộc sống. Vậy là nhân duyên đưa cô Lên đã tìm được phương pháp ấy tại Superbrain. Đồng hành cùng con tại các cuộc thi trong và ngoài nước của Superbrain, cô nhận ra đây chính là niềm vui mà đứa con trai yêu quý của mình đ nhận được.

Và Thuyền trưởng Nguyễn Thị Ánh Lên kết nối cùng hệ thống Superbrain. Đến hiện tại, Cô Lên đã có 2 cơ sở: Superbrain Sơn Tịnh và thành viên mới Superbrain Vĩnh Điện.
“Chặng đường trưởng thành của trẻ chính là động lực để cô Lên không ngừng cố gắng hoàn thành sự nghiệp trồng người. Superbrain Sơn Tịnh và Superbrain Vĩnh Điện mong muốn sẽ là đơn vị được đồng hành cùng phụ huynh ươm mầm những tài năng tương lai” – cô Lên chia sẻ

🌸 Một lần nữa, xin chúc mừng cơ sở Toán trí tuệ Superbrain Vĩnh Điện gia nhập đại gia đình. Chúc đoàn thuyền Superbrain Vĩnh Điện luôn vững tay chèo và kiên định với sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng”. Từ đó đưa trí tuệ và hnh phúc tới nhiều trẻ em tại khu vực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.
Địa chỉ đây Ba/ Mẹ ơi:
🏠 Địa chỉ: Khu dân cư An Phú, Khối 1, Phường Vĩnh Điện, Thị Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam
☎️Hotline: +84 96 154 74 24

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) trải nghiệm môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!