SUPERBRAIN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NHIỆM VỤ QUẢN LÝ, ĐIỀU HÀNH CƠ SỞ GIÁO DỤC NGOÀI CÔNG LẬP NĂM HỌC 2023-2024

Superbrain Việt Nam vinh dự đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ quản lý, điều hành Cơ sở giáo dục ngoài công lập năm học 2023-2024

Ngày 10/09/2024, Superbrain đã tham dự Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 & triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Hội nghị là dịp để các đơn vị giáo dục nhìn lại một năm học vừa qua, đánh giá những kết quả đạt được và triển khai phương hướng, nhiệm vụ của năm học mới đối với các Cơ sở giáo dục ngoài công lập.
Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025 đối với các Cơ sở giáo dục ngoài công lập
Tính đến cuối tháng 07/2024, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có 2.136 Cơ sở giáo dục ngoài công lập với 62.518 giáo viên. Các cơ sở giáo dục ngoài công lập ngày càng giữ vai trò quan trọng trong Hệ thống giáo dục và đào tạo của Thành phố, không chỉ góp phần giảm tải áp lực cho các trường công lập mà còn xây dựng được những thương hiệu chất lượng cao, được phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Hệ thống giáo dục ngoài công lập tại TP. Hồ Chí Minh đã và đang phát triển một cách mạnh mẽ. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao, xây dựng mô hình trường học thông minh và tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục.
Những đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ quản lý, điều hành các Cơ sở giáo dục ngoài công lập
Trong khuôn khổ diễn ra Hội nghị, Superbrain vinh dự được công nhận là đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ quản lý, điều hành đối với các cơ sở giáo dục ngoài công lập năm học 2023-2024. Thành quả này chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả Hệ thống Superbrain. Mỗi thành viên là một mảnh ghép quan trọng, đóng góp vào sự phát triển chung để nâng cao chất lượng giáo dục và lan tỏa những giá trị trí tuệ, hạnh phúc cho hàng ngàn trẻ em Việt Nam.
Thành quả cho sự nỗ lực của cả Hệ thống Đào tạo Superbrain

Superbrain xin gửi lời cảm ơn đến từng Cơ sở, Giám đốc, Quản lý, Giáo viên đã không ngừng đồng hành, gắn bó cùng đại gia đình Superbrain trong suốt thời gian vừa qua. Chính sự đoàn kết, nhiệt huyết, tận tâm của mỗi Thầy Cô đã tạo nên một Superbrain vững mạnh và không ngừng vươn xa.

Hướng đến tương lai, Superbrain cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng đổi mới và cải tiến để lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa. Cùng với sự đồng lòng, đồng sức của cả hệ thống, Superbrain luôn nỗ lực để tạo ra môi trường học tập và phát triển tốt nhất để góp phần tạo nên một thế hệ trẻ tri thức – hạnh phúc.

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!