TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K112

Khóa đào tạo K112 do hệ thống Superbrain Việt Nam tổ chức có sự tham gia của nhiều cơ sở Superbrain trong hệ thống: Superbrain Sóc Trăng, Long An, Long Xuyên – Đông Xuyên, Quận 2 The Vista, Thảo Điền. Đây là khóa đào tạo về phương pháp giảng dạy Soroban, cũng như cách quản lý và giải quyết của giáo viên về những tình huống xảy ra trong lớp học Soroban.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K112Tập thể các thầy cô Superbrain tham gia khóa đào tạo

Tham dự buổi đào tạo có sự tham dự của chuyên gia đào tạo Superbrain – cô Siraya Thapanangkun, chuyên viên đào tạo – cô Hồ Thanh Thản và các thầy cô trong các cơ sở của Superbrain. Đây là chương trình nằm trong lộ trình nâng cao chất lượng và trình độ của giáo viên Superbrain Việt Nam.

Các thầy cô Superbrain Sóc Trăng chụp hình cùng chuyên viên đào tạo – cô Hồ Thanh Thản

Các giáo viên được nghe chia sẻ và thực hành về cách sử dụng bàn tính soroban, tiếp cận với ảo tính như thế nào là tốt nhất do chuyên viên về toán trí tuệ trình bày, Bên cạnh đó, các thầy cô còn được trực tiếp trải nghiệm giảng dạy phương pháp Soroban cũng như ảo tính. Các thầy cô cùng nhau thảo luận, chia sẻ và đưa ra những tình huống tranh luận hay thắc mắc để cùng nhau giải đáp và có phương hướng tốt nhất. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô giao lưu học hỏi cũng như nâng cao kỹ năng về chuyên môn.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K112Thực hành đứng lớp giảng dạy Soroban

Cùng xem lại một số hình ảnh của khóa đào tạo K112:

Thể hiện tinh thần đoàn kết trong đại gia đình Superbrain

Trò chơi với Flash card Soroban luôn tạo sự hấp dẫn trong các khóa học

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K112Thể hiện sự tự tin chiến thắng theo tinh thần của Superbrain

Superbrain Việt Nam