SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI – TƯNG BỪNG NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ

SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI – TƯNG BỪNG NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ

Superbrain Quảng Ngãi ngày hội phát triển trí tuệ trẻ tổ chức tại khách sạn Cẩm Thành đúng dịp giáng sinh se lạnh đã mang đến một không khí ấm áp và vô cùng sôi động cho các bạn học viên Superbrain Quảng Ngãi cũng như các bạn nhỏ nơi thành phố thân yêu này. Trải qua gần 5 năm phát triển, Superbrain Quảng Ngãi tự hào mang phương pháp Toán trí tuệ giúp “Khơi dậy tiềm năng” cho hàng ngàn trẻ em ở Quảng Ngãi nói riêng và trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam nói chung. Ngày hội với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học viên.

SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Từ sáng, khu vực hội trường khách sạn Cẩm Thành – nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.Phụ huynh và học viên tham gia chương trình ngày hội

SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺHội trường khách sạn Cẩm Thành – Nơi diễn ra ngày hội

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ trẻ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại.

Các bạn  học sinh và phụ huynh phấn khởi tham gia ngày hội

Phụ huynh lắng nghe trao đổi về lợi ích phương pháp Superbrain mang lại

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Quảng ngãi có một chương trình thành công tốt đẹp, chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, mang nhiều giá trị hơn nữa đến cho các bạn nhỏ, luôn đồng hành cùng hệ thống Superbrain Việt Nam.

Cùng xem lại hình ảnh của ngày hội!!!

Phụ huynh và học viên lắng nghe lợi ích chương trình

SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺNhận những phần quà của Superbrain Quảng Ngãi

SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺCác thầy cô Superbrain Quảng Ngãi

SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺRực rỡ sắc vàng Superbrain Quảng Ngãi ngày hội phát triển trí tuệ trẻ

(Superbrain Việt Nam)