TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CẤP ĐỘ SUPER

Chương trình Super giúp tạo nền tảng cho việc gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic, khai thác tối đa bán cầu não trái và phải thông qua phương pháp tính toán nhanh bằng công cụ Soroban. Nhờ đó, trẻ phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như: Tập trung, tự tin, ghi nhớ, phản xạ.
Superbrain Việt Nam

GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tiềm năng trí tuệ của con người là kết quả hoạt động của hai bán cầu não. Trong đó, bán cầu não trái thiên về logic, toán học, ngôn ngữ, chuỗi – điều khiển nửa cơ thể bên phải. Còn bán cầu não phải thiên về âm nhạc, sự sáng tạo, tưởng tượng và tình cảm. Muốn con trẻ được phát triển toàn diện, bố mẹ cần cho con tham gia các hoạt động sao cho có thể cân bằng được sự phát triển này. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển cân bằng và toàn diện hai bán cầu não. Superbrain cung cấp chương trình Super dành cho trẻ từ 8-12 tuổi.
Chương trình Super giúp tạo nền tảng cho việc gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic, khai thác tối đa bán cầu não trái và phải thông qua phương pháp tính toán nhanh bằng công cụ Soroban. Nhờ đó, trẻ phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như: tập trung, ghi nhớ, tư duy logic, sáng tạo và phản xạ nhanh. Đối tượng học viên: Trẻ em trên 8 tuổi hoặc đã hoàn thành khóa FingerMath.
Với phương pháp hiệu quả của Superbrain là Soroban, trẻ sẽ được tính toán với các con số thông qua sự chuyển động của các hạt Soroban. Khi một đứa trẻ sử dụng ngón tay của mình để tính toán, não trái sẽ ghi nhớ các phép tính cần tính toán, đồng thời, hình ảnh của bàn tính Soroban sẽ được ghi lại trong bán cầu não phải của trẻ. Điều này sẽ kích thích cả hai bán cầu não hoạt động cùng một lúc. Qua quá trình học tập tại Superbrain, trẻ sẽ sử dụng cả hai bán cầu não để tính toán và tư duy, giúp trẻ phát triển não bộ một cách toàn diện nhất.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - MỘT BUỔI HỌC THÚ VỊ CỦA TRẺ TRONG LỚP HỌC SUPER

Superbrain Việt Nam

TRẺ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1. Khả năng tính toán không giới hạn con số với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia số thập phân.
2. Khả năng giải quyết các phép tính với nhiều dãy số dài và liên tục chỉ trong vài giây giúp tăng khả năng tập trung và phản xạ nhạy bén.
3. Khả năng phát triển tư duy hình tượng giúp cho trẻ học tốt hơn.
4. Khả năng ứng dụng các bài toán thông qua sự tưởng tượng hình ảnh các hạt Soroban lên xuống, kích hoạt khả năng sáng tạo, phát triển trí thông minh

Tìm hiểu khóa học dành cho trẻ

Superbrain Việt Nam

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - CẤP ĐỘ BASIC

Superbrain Việt Nam

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - CẤP ĐỘ FINGER

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: