TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ CÙNG SUPERBRAIN NINH THUẬN

Cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng Nhí 2017” do Superbrain Ninh Thuận tổ chức đã mang đến một không khí thật sôi động và đầy màu sắc cho các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tại trường Mầm non Ánh Sáng. Cuộc thi tài thu hút rất đông sự tham gia của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh trường mầm non Ánh Sáng. Đây là sân chơi trí tuệ hấp dẫn mà các thầy cô Superbrain Ninh Thuận dành cho các bạn nhỏ nhân dịp cuối năm này.

TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ CÙNG SUPERBRAIN NINH THUẬNTập thể thầy cô Superbrain Ninh Thuận tham gia chương trình

Tham gia chương trình, các bạn nhỏ trường Mầm non Ánh Sáng được tìm hiểu và trải nghiệm về phương pháp Superbrain, tham gia thi tài và thể hiện sự tự tin tính toán bằng phương pháp Superbrain. Ngoài ra, sân chơi trí tuệ này còn là nơi gặp gỡ giữa những tài năng nhí siêu dễ thương trong các lĩnh vực: ca hát, nhảy múa, vẽ tranh, kể chuyện…Tất cả đã góp phần làm nên thành công lớn của chương trình.

TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ CÙNG SUPERBRAIN NINH THUẬNCác bạn nhỏ Superbrain thể hiện sự tự tin tính toán trên sân khấu

Thể hiện khả năng và sự tự tin tính toán bằng phương pháp Superbrain

Để có được thành quả như vậy, các bạn nhỏ trường Mầm non Ánh Sáng đã miệt mài ôn luyện rất nhiều. SUPERBRAIN là một Phương pháp mới :

* Giúp cho trẻ có thể gạt đi nhiều kiến thức khô khan của toán học để giúp trẻ có một phương pháp học mới vô cùng sinh động và tạo cho trẻ hứng thú hơn với con số.

* Giúp cho trẻ có thể tập trung hơn, ghi nhớ tốt hơn, phản xạ nhanh hơn và tự tin hơn. Để có được kết quả như ngày hôm nay trẻ phải gạt đi sự quấy nhiễu xung quanh và Tập trung cao độ vào bài toán.

Tập trung, tự tin và thể hiện khả năng bản thân

Cùng các thầy cô Superbrain Ninh Thuận nhìn lại những khoảnh khắc ngộ nghĩnh siêu dễ thương và tập trung thi tài của các bạn nhỏ trường Mầm non Ánh Sáng nhé!

Tiết mục mở màn của các thầy cô Superbrain Ninh Thuận

TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ CÙNG SUPERBRAIN NINH THUẬNTặng quà cho Ban giám hiệu trường Mầm non Ánh Sáng

TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ CÙNG SUPERBRAIN NINH THUẬNNhững học viên xuất sắc nhận quà từ chương trình “TÌm kiếm tài năng nhí”

TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ CÙNG SUPERBRAIN NINH THUẬNNiềm vui của phụ huynh và học viên đạt giải

Superbrain Việt Nam