SUPERBRAIN TRẢNG DÀI – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Buổi lễ khai trương Superbrain Trảng Dài diễn ra ngày 27/5/2018 với chủ đề: “Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” tại Trảng Dài – Đồng Nai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ với tinh thần phấn khởi của các thầy cô Superbrain Trảng Dài tưng bừng khai trương cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN TRẢNG DÀI – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Hơn 8 giờ sáng, khách mời từ các cơ quan, trường học trên địa bàn và các thầy cô cùng các bậc phụ huynh và học viên đã có mặt để tham gia chương trình.

SUPERBRAIN TRẢNG DÀI – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG-2Hội trường – Nơi diễn ra chương trình không còn chỗ trống

“Mỗi trẻ em đều có tiềm năng riêng, mỗi trẻ em đều có cơ hội để phát triển” – Superbrain sẽ giúp cho thế hệ trẻ em hội tụ đầy đủ các nhân tố để sẵn sàng hội nhập và phát triển tối đa tiềm năng não bộ.

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp FingerMath mang lại.

SUPERBRAIN TRẢNG DÀI – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG-3Các bạn học sinh thử thách với bài toán Superbrain

SUPERBRAIN TRẢNG DÀI – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG-4Các bậc phụ huynh tham gia thử thách cùng phương pháp Superbrain

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động thú vị và hấp dẫn. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

SUPERBRAIN TRẢNG DÀI – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG-5Tiết mục hát múa vô cùng hấp dẫn

Buổi lễ đã khép lại trong niềm hân hoan của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, Superbrain Trảng Dài hứa hẹn là môi trường năng động, sáng tạo, sân chơi trí tuệ giúp các bạn nhỏ khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

SUPERBRAIN TRẢNG DÀIPhụ huynh tìm hiểu về chương trình Toán trí tuệ Superbrain

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Trảng Dài – Và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành công trong thời gian tới.

Superbrain Việt Nam