TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CẤP ĐỘ FINGER

Chương trình giúp tạo nền tảng cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái – phải thông qua phương pháp tính toán nhanh cùng đôi bàn tay. Nhờ đó, bé được phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như tập trung, ghi nhớ, tư duy logic, sáng tạo.
Superbrain Việt Nam

GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Vào thời điểm này, bé cần phải tham gia khá nhiều hoạt động tại trường học. Tuy nhiên hơn 90% các môn học ở trường đòi hỏi các chức năng hoạt động từ não trái. Vô hình chung, điều này làm hạn chế rất lớn đến việc phát triển não phải của trẻ. Thấu hiểu được tầm quan trọng trong việc phát triển cân bằng hai bán cầu não, giúp cho trẻ được kích thích tối đa tiềm năng trí tuệ, Superbrain cung cấp chương trình FingerMath dành riêng cho trẻ 6-7 tuổi.
Chương trình giúp tạo nền tảng cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái – phải thông qua phương pháp tính toán nhanh cùng đôi bàn tay. Nhờ đó, trẻ được phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như tập trung, ghi nhớ, tư duy logic, sáng tạo. Đặt nền tảng cho sự phát triển tư duy trong các hoạt động trẻ tham gia sau này. Đối tượng học viên: Trẻ em đang theo học bậc Tiểu học hoặc các trẻ đã học qua chương trình Basic 2 tại Superbrain.
Với phương pháp hiệu quả của Superbrain là FingerMath, trẻ sẽ được tính toán với các con số thông qua sự chuyển động của ngón tay. Khi một đứa trẻ sử dụng ngón tay của mình để tính toán, não trái sẽ ghi nhớ các phép tính cần tính toán, đồng thời, hình ảnh của đôi bàn tay sẽ được ghi lại trong bán cầu não phải của trẻ. Điều này sẽ kích thích cả hai bán cầu não hoạt động cùng một lúc. Qua quá trình học tập tại Superbrain, trẻ sẽ sử dụng cả hai bán cầu não để tính toán và tư duy, giúp trẻ phát triển não bộ một cách toàn diện nhất.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - MỘT BUỔI HỌC THÚ VỊ CỦA TRẺ TRONG LỚP HỌC FINGER

Superbrain Việt Nam

TRẺ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

1. Khả năng tính toán linh hoạt, chính xác từ 0-99 chỉ với đôi bàn tay, giúp kích thích tối đa sự phối hợp nhịp nhàng giữa hoạt động cơ thể với tư duy.
2. Khả năng giải quyết phép tính với các dãy số liên tục, từ đó tăng khả năng tập trung và ghi nhớ.
3. Khả năng hoàn thành chính xác kết quả dãy tính dài chỉ trong vài giây, từ đó phát huy tối ưu sự nhạy bén và xử lí tình huống.
4. Khả năng tư duy và tưởng tượng được phát huy tối ưu qua việc rèn luyện các bài toán với dãy số dài.

Tìm hiểu khóa học dành cho trẻ

Superbrain Việt Nam

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - CẤP ĐỘ BASIC

Superbrain Việt Nam

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - CẤP ĐỘ SUPER

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: