KỶ NIỆM MỘT NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN TÂY NINH

Hơn một năm trước, cậu học trò nhỏ với tên gọi dễ thương Dollar trở thành một thành viên trong gia đình Superbrain Quận 2 The Vista, trải qua khóa học Basic, Dollar đã trưởng thành hơn và có những bước tiến về sự ghi nhớ, con tập trung, tự tin hơn và phản xạ nhanh nhạy hơn. Như một lương duyên, đó cũng trở thành bước đệm đánh dấu sự ra đời của Superbrain Tây Ninh. Và một năm sau,  khi mà tháng 5 về mang theo những niềm vui, những hạnh phúc về những thành quả mà gia đình nhỏ cùng đồng sự đã gieo hạt trong suốt một năm Superbrain đặt chân đến Tây Ninh. Chúc mừng kỉ niệm một năm hình thành và phát triển của Superbrain Tây Ninh.

MỘT NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN TÂY NINHĐội ngũ các thầy cô giáo Superbrain Tây Ninh

Trải qua một năm hình thành và phát triển, chặng đường không phải là dài, nhưng cũng đủ để Superbrain Tây Ninh vô cùng tự hào đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ ở Tây Ninh, giúp cho các con tiếp cận với phương pháp mới, khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

MỘT NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN TÂY NINHCác bạn học viên Superbrain Tây Ninh

Những kết quả mà Superbrain Tây Ninh làm được ngày càng khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, những thay đổi của trẻ, niềm vui của các bạn học viên sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc của tập thể đội ngũ thầy cô giáo Superbrain Tây Ninh.

MỘT NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN TÂY NINHSuperbrain Tây Ninh tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN TÂY NINHHạnh phúc và sức mạnh tinh thần đồng đội sau cuộc thi

Nhìn lại chặng đường một năm hình thành và phát triển, Superbrain Tây Ninh tin rằng với tinh thần và sức mạnh của tập thể, cùng với niềm tin vào việc xây dựng một thế hệ tương lai cho nước nhà. Superbrain Tây Ninh sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN TÂY NINHNhững thiên thần nhỏ với nụ cười rạng rỡ

Chúc Superbrain Tây Ninh luôn vững mạnh, luôn phát triển và ngày càng đạt nhiều thành quả tốt đẹp!

Superbrain Việt Nam