HÀNH TRÌNH 7 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG

Bảy năm trước, ngay khi Toán trí tuệ mới đặt những viên gạch đầu tiên tại Việt Nam, khi mà Toán trí tuệ Superbrain Việt Nam mới hoạt động trước đó khoảng một năm, Superbrain Việt Nam vui mừng chào đón Superbrain Đà Nẵng gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam, trở thành những thành viên đầu tiên cùng nhau xây dựng Toán trí tuệ Superbrain phát triển vững mạnh đến ngày nay. Cùng nhìn lại hành trình 7 năm phát triển của Superbrain Đà Nẵng.

7 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN ĐÀ NẴNGTập thể các thầy cô Superbrain Đà Nẵng

Trải qua 7 năm phát triển, Superbrain Đà Nẵng tự hào đã giúp cho các thế hệ trẻ em tại Đà Nẵng nói riêng và trẻ em trên khắp mọi miền tổ quốc được khơi dậy và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

HÀNH TRÌNH 7 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN ĐÀ NẴNGCác hoạt động trong lớp học Superbrain Đà Nẵng

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Superbrain Đà Nẵng còn chú trọng xây dựng cho các bạn nhỏ có vốn kỹ năng sống lành mạnh, cũng như tích cực tham gia trong các hoạt động, các câu lạc bộ và những trải nghiệm thực tiễn vô cùng phong phú.

HÀNH TRÌNH 7 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN ĐÀ NẴNGTrải nghiệm làm những nhà nghiên cứu, khảo cổ

Superbrain Đà Nẵng ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và thương yêu từ quý phụ huynh và các bạn học viên, trở thành thành viên gắn bó và tích cực trong việc tiếp nối và phát huy những mục tiêu và lý tưởng mà Superbrain Việt Nam đề ra ngay từ đầu

Cảm ơn Superbrain Đà Nẵng với những cộng sự năng động và nhiệt tình sẽ luôn gắn bó cùng Superbrain Việt Nam trong việc xây dựng thế hệ tương lai của nước nhà. Chúc Superbrain Đà Nẵng luôn phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành quả cao trong sứ mệnh: “Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ trong tương lai.

Superbrain Việt Nam