SUPERBRAIN PLEIKU – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 84

Ai đã từng một lần đặt chân đến Pleiku, hẳn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của thành phố trên cao nguyên ở mảnh đất Tây Nguyên này. Một “phố núi” mang vẻ đẹp ấn tượng của màu xanh trù phú trải rộng khắp bạt ngàn, mang vẻ hùng vĩ của những dãy núi trập trùng và những con đường mà hai bên là bạt ngàn cà phê, hồ tiêu xanh mướt đến những đồi chè thoai thoải. “Phố núi” Pleiku với những người dân quê chất phác, hiền lành, đôn hậu. Tất cả đã làm nên một bản tình ca đậm chất núi rừng Tây Nguyên. Cuối tháng 8 này, Superbrain hân hoan đặt chân đến mảnh đất Tây Nguyên nhiều nắng, nhiều gió và đậm đà bản sắc dân tộc này. Chào mừng cơ sở Superbrain Pleiku cơ sở đào tạo thứ 84 đã gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 84Superbrain Pleiku
Địa chỉ: 26, Hùng Vương, Iakring, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0985 465 774

Hành trình của Superbrain với sứ mệnh KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, Superbrain tự hào với 84 cơ sở đào tạo trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Và trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc để tất cả các thế hệ trẻ em được phát huy tiềm năng một cách tối ưu nhất.

Quý phụ huynh quan tâm phương pháp phát triển trí não cho con, vui lòng liên hệ ngay Superbrain Pleiku cơ sở đào tạo thứ 84 để đăng ký học trải nghiệm miễn phí!

Superbrain Việt Nam