Hành trình Superbrain

Trải qua gần 10 năm phát triển, Superbrain tự hào với hơn 100 cơ sở đào tạo trên toàn đất nước, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tuệ cho hàng chục ngàn trẻ em Việt Nam.

Năm 2010, Superbrain Education ra đời từ tình yêu và chúng tôi mong muốn những trang lịch sử của chúng tôi tiếp tục được ghi chép bởi chính các bạn là người muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với con mình và đam mê thực hiện ước mơ kinh doanh còn đang ấp ủ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu thông qua sự phát triển vững chắc và quá trình nhượng quyền thương mại rộng rãi trên toàn quốc của chúng tôi.

Trải qua gần 10 năm phát triển, hệ thống Superbrain đã phát triển và mở rộng hơn 100 cơ sở đào tạo trải dài trên toàn Quốc, Chúng tôi tự hào với số lượng cơ sở đào tạo Toán trí tuệ lớn nhất khu vực phía Nam, góp phần vào việc phát triển tư duy, trí tuệ cho hàng chục ngàn trẻ em Việt Nam.

Hơn thế nữa, Superbrain còn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

Từ những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, Superbrain càng tự hào hơn khi đạt được rất nhiều giải thưởng, ngày càng khẳng định thương hiệu và tạo niềm tin vững chắc hơn trong lòng mọi người, được chính khách hàng và các tổ chức chuyên môn thẩm định.

kê trưng bày giấy chứng nhận toán trí tuệ superbrainKệ trưng bày Giấy Chứng nhận Superbrain

  • Chứng nhận thương hiệu “NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2012”, do TRUNG ƯƠNG HỘI SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM trao tặng.

chung-nhan-nhan-hieu-ua-dung-2012

  • Chứng nhận thương hiệu “Trực thuộc THÀNH VIÊN VÀNG 2013″ của MẠNG HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM. Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ chứng nhận (02/04/2013).

chung-nhan-thuong-hieu-truc-thuoc-thanh-vien-vang-2013

  • Chứng nhận thương hiệu Giải thưởng “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NĂM 2014”

chung-nhan-thuong-hieu-tieu-bieu-2014

  • Chứng nhận thương hiệu “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC – EXCELLENT BRAND 2015”

chung-nhan-thuong-hieu-xuat-sac-excellent-brand-2015

  • Chứng nhận thương hiệu Danh hiệu “NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT NĂM 2016”, do MẠNG HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM trao tặng.

chung-nhan-nha-cung-cap-tot-nhat-2016

  • Chứng nhận DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TÍN NHIỆM 2017 – TÂM HOA TỎA SÁNG”chung-nhan-thuong-hieu-khach-hang-tin-nhiem-tam-hoa-toa-sang-2017
  • Chứng nhận DANH HIỆU “HỘI NHẬP TOÀN CẦU NĂM 2018”, do TẠP CHÍ DOANH NGHIỆP & THƯƠNG MẠI bình chọn.

chung-nhan-danh-hieu-thuong-hieu-hoi-nhap-2018

  • Chứng nhận DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ – EXCELLENT BRAND INTERNATIONAL LEVEL 2019”chung-nhan-thuong-xuat-sac-dang-cap-quoc-te-2019
  • Chứng nhận DANH HIỆU “DOANH NGHIỆP VÀNG ASEAN 2019”Giấy chứng nhận doanh nghiệp vàng asian 2019

Và ngày 17/5/2019 vừa qua, bản tin Thời sự buổi trưa 11:30 trên HTV9 đã phát sóng khoảnh khắc Ms. Siraya Thapanangkun đón nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế – Excellent Brand International Level 2019 với một niềm tự hào sâu sắc.

Superbrain Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: