SUPERBRAIN VĨNH LỘC – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 85

Tiếp tục hành trình “Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ trên mảnh đất thành phố Hồ Chí Minh anh hùng. Superbrain Việt Nam một lần nữa mang những giá trị Toán trí tuệ đến cho trẻ em tại Vĩnh Lộc – Bình Tân giúp cho trẻ em tại Bình Tân nói riêng và trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam nói chung được khơi dậy và phát huy tiềm năng một cách tối ưu nhất. Chào mừng Superbrain Vĩnh Lộc cơ sở đào tạo thứ 85 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 85

Superbrain Vĩnh Lộc
Địa chỉ: 77, Số 3, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 999 111

Có những con phố khi đi xa người ta nhớ mãi tên gọi thân thương của nó, và Superbrain sẽ là cái tên mà mỗi khi nhắc đến sẽ gieo vào trong lòng mỗi người những giai điệu du dương, dịu ngọt mà mỗi vũ khúc của nó lại êm đềm và lan tỏa. Trải qua hơn 8 năm phát triển, với 85 cơ sở đào tạo trên cả nước, Superbrain tin rằng sẽ tiếp tục sứ mệnh hành trình của mình, mang những giá trị, những bản nhạc và những vũ khúc của một niềm tin mới, của một thế hệ tương lai của nước nhà với năng lực và trí tuệ phát triển một cách tối ưu.

Quý phụ huynh quan tâm phương pháp phát triển trí não cho con, vui lòng liên hệ ngay Superbrain Vĩnh Lộc cơ sở đào tạo thứ 85 để đăng ký học trải nghiệm miễn phí!

Superbrain Việt Nam