SUPERBRAIN ĐỒNG XOÀI

SUPERBRAIN ĐỒNG XOÀI – ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH BÌNH PHƯỚC ĐƯA TIN

Superbrain Đồng Xoài (Bình Phước) là Cơ sở thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam, tiếp nối sứ mệnh khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ em 4-12 tuổi. Superbrain tin rằng mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng, chỉ cần có môi trường phù hợp, phương pháp phù hợp cùng với sự đồng hành của phụ huynh thì trẻ sẽ phát huy được hết khả năng của mình.

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp dùng tư duy hình ảnh và những con số làm công cụ để phát triển cân bằng hai bán cầu não Trái – Phải của trẻ. Thông thường mỗi người sẽ thiên về sử dụng một bán cầu não nhiều hơn. Một trẻ thiên về bán cầu não phải thì có tiềm năng về nghệ thuật, âm nhạc, trực quan, sáng tạo…, còn trẻ thiên về não trái thì tốt ở tư duy logic, lập kế hoạch và thực tế hơn.

Với nhiệt huyết của những người trẻ, tập thể Superbrain Đồng Xoài (Bình Phước) giúp cho các thế hệ tương lai của nước nhà được phát triển trí não một cách tối ưu. Với những thành quả đã đạt được, Superbrain ngày càng vươn cao, vươn xa để tiếp tục mang những giá trị tuyệt vời, chuẩn bị hành trang vững chắc cho thế hệ tương lai của nước nhà.

Để đạt được điều đó, giáo viên Superbrain Đồng Xoài ngoài việc tham gia khóa huấn luyện bắt buộc của Superbrain Việt Nam mà còn không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để phục vụ tốt nhất cho sự nghiệp trồng người.

Nguồn: Đài phát thanh truyền hình Bình Phước

Superbrain Việt Nam