SUPERBRAIN NINH THUẬN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Ngày 2/4/2017, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra “Ngày hội Phát triển Trí Tuệ Trẻ” trong sự phấn khởi, tranh luận và kết thúc với nhiều niềm vui của các bậc phụ huynh và học sinh.

SUPERBRAIN NINH THUẬN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGToán trí tuệ Superbrain – Các bé giao lưu

Mới 7h30 giờ sáng mà khu vực nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.

superbrain-ninh-thuan-tung-bung-khai-truongCác bạn học viên tham gia chương trình

SUPERBRAIN NINH THUẬN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGPhụ huynh và học viên hào hứng tham gia chương trình

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được nói lên những thắc mắc và chia sẻ để có thể hiểu và giải đáp được những thắc mắc về phương pháp Superbrain từ đó định hướng đúng đắn hơn cho con em mình. Với sự trình bày của chuyên gia đào tạo Mrs. Siraya Thapanangkun, và phần trao đổi sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở đã giúp phụ huynh hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp FingerMath và Soroban mang lại.

superbrain-ninh-thuan-tung-bung-khai-truongHọc sinh háo hức với PP Superbrain

superbrain-ninh-thuan-tung-bung-khai-truongHọc viên thi tài tính toán với PP Superbrain

SUPERBRAIN NINH THUẬN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGPhụ huynh nhận quà tặng từ chương trình

SUPERBRAIN NINH THUẬN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGGiám đốc Superbrain Ninh Thuận tặng hoa cho khách mời

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn nhận được những phần quà nhỏ xinh từ phía ban tổ chức, và đặc biệt được xem những tiết mục văn nghệ trình diễn ấn tượng, cũng như được thử sức tranh tài cùng Phương pháp Superbrain.

Đáp lại sự hân hoan và nhiệt tình từ quý phụ huynh nên chương trình diễn ra đến hết buổi chiều cùng ngày. Chương trình thật sự mang lại nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị cho phụ huynh, vì vậy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và thành công tốt đẹp.

superbrain-ninh-thuan-tung-bung-khai-truongPhụ huynh nhận quà tặng từ chương trình

superbrain-ninh-thuan-tung-bung-khai-truongCác cô giáo Superbrain

superbrain-ninh-thuan-tung-bung-khai-truongCô Huyền (áo trắng) giám đốc Superbrain Ninh Thuận

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Ninh Thuận và chúc Superbrain Ninh Thuận sẽ phát triển vững mạnh, đồng hành cùng Superbrain Việt Nam.

Superbrain Việt Nam