SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG SUPERBRAIN TÂY NINH

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG SUPERBRAIN TÂY NINH

Xuất phát từ trái tim một người mẹ hết lòng yêu thương con, từ mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con của mình, Chị Thanh Hà – Phụ huynh của bé Dollar (Minh Khang) đã tìm đến với phương pháp Superbrain. Trải qua một khóa học, thấy được hiệu quả và những lợi ích mà chương trình mang lại, thấy được những thay đổi rõ rệt của bé Dollar. Bé lanh lợi hơn, tự tin hơn và đặc biệt bé phản xạ rất nhanh nhạy trước mọi vấn đề, thậm chí nhiều câu hỏi của bé cũng gây khó khăn rất lớn cho ba mẹ.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG SUPERBRAIN TÂY NINH

Nhận thấy được những điều đó, chị đã quyết định mang phương pháp Toán trí tuệ Superbrain về Superbrain Tây Ninh cho chính những đứa trẻ ở quê hương chị. Với mong muốn mang một làn gió mới để giúp cho trẻ em ở chính quê hương mình có được phương pháp học tập thật hữu ích, giúp các bé được phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Vì vậy, trong tháng 5 này, Superbrain hân hoan chào mừng Superbrain Tây Ninh cơ sở đào tạo thứ 44 gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG SUPERBRAIN TÂY NINHChào mừng Superbrain Tây Ninh
Địa chỉ: 375, đường 30/4, phường 1, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Số điện thoại: (066) 655 8882

Hành trình của Superbrain với sứ mệnh Khơi dậy tiềm năng cho trẻ từ 3 – 12 tuổi, giúp cho tất cả trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam được phát triển trí tuệ toàn diện nhất.

Superbrain Việt Nam