SUPERBRAIN LẠNG SƠN - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG|SUPERBRAIN LẠNG SƠN - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

SUPERBRAIN LẠNG SƠN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Ngày 09/10/2016 vừa qua, tại Cung Văn Hóa Thiếu Nhi đã diễn ra “Ngày hội PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ” trong sự phấn khởi, tranh luận và kết thúc với nhiều niềm vui cùng sự hồ hởi của các bậc phụ huynh và học sinh.

SUPERBRAIN LẠNG SƠN - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

SUPERBRAIN LẠNG SƠN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Mới 8 giờ sáng mà khu vực nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình. Chương trình lần này có sự tham dự của những thành viên quan trọng trong Ban lãnh đạo của Superbrain và toàn thể quý phụ huynh cùng các bạn học sinh quan tâm tham gia đã góp phần không nhỏ cho thành công của buổi hội thảo.

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã được nói lên những thắc mắc, tranh luận và chia sẻ để có thể hiểu và giải đáp được những thắc mắc về phương pháp superbrain từ đó định hướng đúng đắn hơn cho con em mình. Với sự trình bày của chuyên gia đào tạo Ms.Siraya Thapanangkun, và phần trao đổi sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở đã giúp phụ huynh hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu thông qua phương pháp FingerMath và Soroban mang lại.

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn nhận được những phần quà nhỏ xinh từ phía ban tổ chức, cũng như được thử sức tranh tài cùng Phương pháp Superbrain.

Superbrain Việt Nam