SUPERBRAIN ĐỨC TRỌNG LÂM ĐỒNG - CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 37

SUPERBRAIN ĐỨC TRỌNG LÂM ĐỒNG – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 37

Lâm Đồng vốn là vùng đất được thiên nhiên ưu ái với những thắng cảnh đẹp, những đặc sản nổi tiếng, và con người nơi đây cũng ngọt ngào và dễ thương như chính nơi họ sống vậy.

Bởi thế, ai cũng mong được một lần được đặt chân đến nơi đây. Tháng 10 về, cao nguyên lại ngập tràn trong sắc vàng của hoa dã quỳ, và các bạn nhỏ ở phố núi lại bắt đầu bước vào một năm học mới với nhiều bộn bề sách vở, nhưng cũng cực kỳ lý thú.

SUPERBRAIN ĐỨC TRỌNG LÂM ĐỒNG - CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 37

Superbrain Đức Trọng

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, tổ 43, Thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng
  • SĐT: 0633.700.300

Nhằm tạo ra một sân chơi đầy lý thú và bổ ích cho các bạn nhỏ, để giải tỏa căng thẳng do áp lực học hành. Tháng 10 này, Superbrain sẽ đưa làn sóng Toán trí tuệ đến cho tất cả các bạn nhỏ ở ở Đức Trọng, Lâm Đồng.

Hành trình của Superbrain với sứ mệnh KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ  cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, Superbrain tự hào đã có gần 40 cơ sở trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc để tất cả các thế hệ trẻ em được phát huy hết năng lực, sự sáng tạo, tạo nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai

Superbrain Việt Nam