TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K117

Nằm trong định hướng nâng cao chuyên môn và chất lượng cho đội ngũ giáo viên toán trí tuệ Superbrain khóa đào tạo K117 là khóa đào tạo Super (Soroban) dành cho tất cả các thầy cô Superbrain trên toàn hệ thống đã tham gia và hoàn thiện việc đứng lớp đối với khóa Finger.

Khóa đào tạo lần này có sự tham gia của một số thành viên trong hệ thống: Superbrain Ba Đình, Superbrain Hố Nai, Long Xuyên – Đông Xuyên, Bà Rịa và Tây Ninh.

Trong khóa đào tạo lần này, các thầy cô được tìm hiểu về phương pháp Soroban, cách thức tổ chức trong lớp học Super, tình huống và cách giải quyết tình huống trong lớp học Super. Được nghe chia sẻ từ những thầy cô, những trải nghiệm bản thân sau một thời gian gắn bó với Superbrain. Các thầy cô được nói lên những suy nghĩ bản thân và những trải lòng đầy thú vị trong lớp học Superbrain sau khi trải nghiệm phương pháp FingerMath, những tình huống và những giải pháp tốt nhất cho những khó khăn mà các thầy cô gặp phải trong quá trình đứng lớp.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN KHÓA ĐÀO TẠO K117Khoảnh khắc các thầy cô Superbrain tham gia khóa đào tạo

Toán trí tuệ Superbrain khóa đào tạo K117 lần này có sự tham gia của chuyên viên đào tạo Toán trí tuệ: Cô Hồ Thanh Thản – truyền lửa và giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan và đưa ra định hướng đúng đắn để các thầy cô tiếp tục phát huy những mặt mạnh và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa. Khóa đào tạo lần này giúp tiếp thêm sức mạnh và lan tỏa giá trị nhiều hơn nữa cho các thành viên trong hệ thống Superbrain Việt  Nam.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN KHÓA ĐÀO TẠO K117Tập trung với những chiếc bàn tính Soroban ảo

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN KHÓA ĐÀO TẠO K117

Những người hướng dẫn đầy bản lĩnh của Superbrain

Nhìn lại một chặng đường mà Superbrain đã đi qua, Superbrain Việt Nam tin chắc rằng với sức mạnh và niềm tin ngày càng mạnh mẽ hơn về sứ mệnh: “Khơi dậy tiềm năng” cho trẻ. Những thầy cô giáo Superbrain sẽ tiếp tục truyền lửa và quyết tâm mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho nhiều thế hệ trẻ em hơn nữa.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN KHÓA ĐÀO TẠO K117Sắc vàng màu áo Superbrain

Superbrain Việt Nam