HÀNH TRÌNH 5 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI

Năm năm trước, ngay khi Toán trí tuệ đặt chân đến miền Trung thân yêu mà mở đầu là ở Đà Nẵng, thì một năm sau đó, Superbrain tiếp tục hành trình tại Quảng Ngãi – Thành phố với những giá trị văn hóa và di sản nổi tiếng được thế giới công nhận. Và Superbrain Quảng Ngãi đã trở thành một trong những thành viên đầu tiên cùng nhau xây dựng Toán trí tuệ Superbrain phát triển vững mạnh đến ngày nay. Chúng ta cùng tìm hiểu về hành trình 5 năm phát triển của Superbrain Quảng Ngãi.

HÀNH TRÌNH 5 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN QUẢNG NGÃITập thể các thầy cô Superbrain Quảng Ngãi

Trải qua 5 năm phát triển, Superbrain Quảng Ngãi tự hào đã giúp cho các thế hệ trẻ em tại Quảng Ngãi nói riêng và trẻ em trên khắp mọi miền tổ quốc được khơi dậy và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

HÀNH TRÌNH 5 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN QUẢNG NGÃICác hoạt động trong lớp học Superbrain Quảng Ngãi

Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Superbrain Quảng Ngãi còn chú trọng xây dựng cho các bạn nhỏ có vốn kỹ năng sống lành mạnh, cũng như tích cực tham gia trong các hoạt động, các câu lạc bộ và những trải nghiệm thực tiễn vô cùng phong phú.

HÀNH TRÌNH 5 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN QUẢNG NGÃITrải nghiệm khám phá thiên nhiên và thực tế cuộc sống

Superbrain Quảng Ngãi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và thương yêu từ quý phụ huynh và các bạn học viên, trở thành thành viên gắn bó và tích cực trong việc tiếp nối và phát huy những mục tiêu và lý tưởng mà Superbrain Việt Nam đề ra ngay từ đầu.

HÀNH TRÌNH 5 NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN QUẢNG NGÃISuperbrain Quảng Ngãi tại cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần thứ 6

Cảm ơn hành trình phát triển của Superbrain Quảng Ngãi với những cộng sự năng động và nhiệt tình sẽ luôn gắn bó cùng Superbrain Việt Nam trong việc xây dựng thế hệ tương lai của nước nhà. Chúc Superbrain Quảng Ngãi luôn phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành quả cao trong sứ mệnh: “Khơi dậy tiềm năng” trí tuệ trẻ trong tương lai.

Superbrain Việt Nam