PHẦN THI TÀI NĂNG NĂM 2022

KHỞI ĐỘNG PHẦN THI TÀI NĂNG – CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ TOÀN QUỐC SUPERBRAIN LẦN 11 – NĂM 2022

Nhằm mang đến cho trẻ một sân chơi thú vị và đầy bổ ích, nhằm hiện thực hóa giá trị cốt lõi của Superbrain “Khơi dậy tiềm năng” của trẻ. Superbrain đem đến cho các con Sân chơi Toán trí tuệ toàn quốc lần 11 – đặc biệt là PHẦN THI TÀI NĂNG.

Sân chơi không những là nơi để con thể hiện được phần TRÍ TUỆ, được rèn luyện sự bản lĩnh, thể hiện sức mạnh của sự tập trung, ghi nhớ và phản xạ mà con đã được trau dồi qua những năm tháng học tại Superbrain. Mà đây còn là một dịp đặc biệt để con có cơ hội được thể hiện phần TÀI NĂNG của mình, là dịp đặc biệt mà con được biểu diễn những điều mà con đam mê và thích thú, hay đơn giản hơn là một dịp để con thể hiện được khả năng của chính mình, vượt qua cánh cửa rụt rè, tự tin được là chính mình, tự tin thể hiện bản thân.

Với phương châm cuộc thi năm nay “Để con được là chính mình, be yourself”,  Superbrain tin tưởng rằng sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ Quý phụ huynh và sự tham gia nhiệt tình từ các thí sinh nhí.

phần thi tài năng

THÔNG TIN VỀ PHẦN THI TÀI NĂNG NHƯ SAU:

1/  Thể lệ thi:

Vòng cơ sở:

• Thí sinh mặc áo đồng phục Superbrain trình diễn khả năng của mình (đối với phần thi có vai diễn khác, thí sinh có thể mặc áo đồng phục để giới thiệu, vào phần thi được mặc trang phục tự do)
  • Không giới hạn khả năng thể hiện: Múa, hát, kể chuyện, MC, hùng biện, ảo thuật…; cũng như không giới hạn ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh/Hoa/Pháp/Hàn… Trong clip thí sinh có thể phối hợp nhiều tài năng khác nhau cùng một lúc.
  • Thí sinh thể hiện được khả năng thật sự của thí sinh, không cắt ghép, giả mạo.
  • Cơ sở đăng bài dự thi của học viên lên fanpage cơ sở, chọn lọc 3 clip xuất sắc có số điểm tổng cao nhất để gửi về BTC đăng lên fanpage Superbrain Vietnam

Vòng chung kết:

• Trên fanpage Superbrain Vietnam, sẽ post clip xuất sắc của cơ sở từ vòng loại
  • Cơ sở tham gia kêu gọi lượt like/share trên fanpage Superbrain Vietnam
  • Dựa vào lượt like & share trên fanpage để chọn ra 150 clip có tổng điểm cao nhất, trong đó sẽ chọn lọc 6 – 10 clip biểu diễn ngay tại cuộc thi.

2/ Cách tính điểm:

• Like = 1 điểm
  • Tim = 2 điểm
  • Bình luận = 2 điểm (mỗi tài khoản chỉ được phép bình luận 1 lần)
  • Share = 3 điểm (Mỗi người chỉ được tính 1 lượt share. Chỉ tính điểm cho lượt share với chế độ công khai, ở các group công khai. Lượt share nhiều lần trên cùng một trang cá nhân hoặc trong cùng một group, chỉ được tính là 1 lượt share cho mỗi trang và mỗi group)

Lưu ý: cách tính điểm áp dụng cho cả 2 vòng thi cơ sở và vòng chung kết

3/ Yêu cầu phần thi tài năng

• Thí sinh mặc áo đồng phục Superbrain.
  • Thí sinh phải giới thiệu đầy đủ họ tên, tuổi và cơ sở Superbrain bé đang theo học.
  • Background có nhận diện của Superbrain.
  • Chất lượng video cao, Hình ảnh rõ nét, không nhòe, không mờ, âm thanh nghe rõ. Nhạc không chứa nhạc vi phạm bản quyền.
  • Độ dài clip: tối thiểu 1p30s, tối đa 4 phút
  • BTC cung cấp frame (khung) clip. Cơ sở chèn khung video được HQ gửi xuống, không kéo dãn, làm mờ mất logo.
  • Trường hợp chèn nhạc/hiệu ứng, cơ sở sử dụng app không chứa logo của app để tránh vấn đề bản quyền.
  • Bài đăng phải gắn bộ Hashtag mà BTC gửi kèm
  • Mỗi thí sinh có số báo danh riêng từ đầu đến cuối cuộc thi. Số báo danh của thí sinh được đặt bên góc phải phía dưới của video.

4/ Nội dung và chất lượng clip:

Clip thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu về nội dung và chất lượng (đã được thông báo đến cơ sở) mới được xem là hợp lệ.

5/  Các mốc thời gian:

• 30/06/2022 – 09/07/2022: các cơ sở thực hiện quay clip thí sinh post lên fanpage cơ sở. Chọn 3 clip xuất sắc nhất để gửi về BTC tham dự vòng thi chung kết.
  • 12/𝟎𝟕 – 2𝟓/𝟎𝟕/𝟐𝟎𝟐2: BTC chọn clip hợp lệ, đăng trên fanpage Superbrain Vietnam.
  • Thời gian kết thúc bình chọn: 9h00 sáng ngày 25/07/2022

6/ Cách thức chọn giải:

Sẽ có tổng cộng 150 giải được trao ở vòng chung kết dành cho các bài dự thi có số điểm cao nhất dựa trên lượt bình chọn trên fanpage Superbrain Việt Nam

Ngoài ra BTC sẽ chọn lọc 6-10 clip biểu diễn trên sân khấu của cuộc thi toàn quốc

7/ Phần thưởng

Ngoài ra, BTC sẽ lựa chọn một số tiết mục đặc sắc để trình chiếu trên sân khấu, trước 2000 thí sinh tham dự cuộc thi.

* Quy định khác: Để đảm bảo cho sự công bằng

+ BTC cuộc thi được quyền sử dụng công cụ kỹ thuật để kiểm tra và loại bỏ các trường hợp sử dụng like ảo.

+ Mọi phát hiện gian lận, sai sót, nhầm lẫn… nếu có, đều dẫn đến kết quả HỦY BỎ sự tham gia của thí sinh trong phần thi này.

+ Trong mọi trường hợp, BTC có quyền quyết định cuối cùng về kết quả phần thi.

Superbrain rất khuyến khích tất cả các thí sinh đều tham gia, vì đây là sân chơi được tạo ra với mục đích để các con được thể hiện chính mình là chính, không so tài, không thắng thua

Kính mời Quý phụ huynh liên hệ đến Cơ sở bé đang theo học để cùng phối hợp với giáo viên thực hiện quay clip cho bé nhé!