ngày gia đình
|

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-06

CHÚC MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-06

Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả 2, đó là hạnh phúc. Hôm nay là ngày gia đình Việt Nam, ngày tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt.

Gia đình – điểm tựa của yêu thương

🍀 Gia đình – nơi yêu thương chẳng bao giờ tính lãi, nơi còn mãi những quan tâm đong đầy.
🍀 Gia đình – chúng ta có nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một nơi để về, đó là gia đình.
🍀 Gia đình – Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình

Ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là dịp để tôn vinh gia đình Việt Nam. Đây cũng là dịp để khơi dậy tình yêu thương, trách nhiệm với tổ ấm.

Ngày gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình, gìn giữ và phát huy những ý nghĩa văn hóa, tinh thần đậm nét truyền thống Việt Nam. Mỗi một gia đình sẽ có những cách khác nhau để tận hưởng ngày này được hạnh phúc, trọn vẹn nhất. Điều đặc biệt là mỗi một cá nhân đều sẽ cảm nhận được sự ấm áp, thân thuộc mỗi khi có dịp quây quần bên gia đình vào ngày này.

ngày gia đình

Lời chúc đến mọi người

Nhân ngày Gia Đình Việt Nam 28/6/2022, Superbrain xin chúc mọi gia đình luôn đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả thành viên đều nở nụ cười bình yên khi về nhà, về với gia đình 💖

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!