superbrain nghĩa hành
|

SUPERBRAIN NGHĨA HÀNH – CƠ SỞ 150

SUPERBRAIN NGHĨA HÀNH – CƠ SỞ 150

Sáng hôm nay ngày 02/07/2022, cơ sở Superbrain Nghĩa Hành chính thức khai trương đón các bạn nhỏ tại khu vực. Với mong muốn đem lại môi trường giáo dục tích cực cho trẻ, được tiếp xúc với phương pháp Toán trí tuệ giúp trẻ có cơ hội rèn luyện phát triển toàn diện cả về trí tuệ lẫn nhân cách.

THUYỀN TRƯỞNG TRẦN THỊ KIM YẾN

150 – một dấu mốc, một thành tựu mà Superbrain tự hào đạt được sau 12 năm hình thành và phát triển. Đây cũng là cơ sở thứ 2 của Thuyền trưởng Trần Thị Kim Yến sau Superbrain Quảng Ngãi
Nhân duyên của cô Yến đến với Superbrain từ tình yêu thương của một người mẹ với cô con gái của mình. Để rồi năm 2013 cô chính thức là người đầu tiên đưa Superbrain về Quảng Ngãi. Là cơ sở đầu tiên ở đó, rất nhiều khó khăn, rất nhiều vất vả nhưng sự cố gắng của cô Yến và những thuyền viên của mình đã đem lại trái ngọt.
Để rồi giờ đây, cô quyết định mở tiếp cơ sở thứ 2 của mình – Superbrain Nghĩa Hành để trao giá trị đến nhiều con trẻ hơn. Nhờ sự đồng hành của những thuyền trưởng như cô Yến, Superbrain Việt Nam ngày càng trở thành một thương hiệu quen thuộc với mỗi gia đình, mỗi trẻ em Việt Nam

THÔNG TIN CƠ SỞ SUPERBRAIN NGHĨA HÀNH

🏠 Địa chỉ: Khu dân cư Đồng Dinh, Thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi
☎️Hotline: 094 388 80 85
👉 Ngoài ra khi đăng ký sớm trước 15/7, ba mẹ có thể nhận ưu đãi lên đến 30% và nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn nữa đấy!
Ba mẹ trong khu vực mau mau đưa các con đến đăng ký ngay để trẻ được tham gia vào môi trường TRÍ TUỆ và HẠNH PHÚC của Superbrain nhé!

HÀNH TRÌNH KHƠI DẬY VÀ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG CON TRẺ

Hành trình 12 năm đánh dấu sự phát triển của Superbrain. Mà còn là cả chặng đường mang lại nhiều niềm vui cho tất cả mọi người. Chúng ta nhìn lại 12 năm vừa qua, để thấy được những được – mất, những hạnh phúc – trăn trở mà chúng ta đang có, để có thể chuyển mình và phát triển mạnh mẽ cho nhiều năm nữa.
Hành trình Superbrain sẽ còn lan xa hơn nữa từ những kết quả đạt được, những giá trị dành cho con trẻ, những tình yêu thương của quý bậc phụ huynh sẽ là động lực cho tất cả chúng ta – những người có niềm đam mê giáo dục và mang lại hạnh phúc cho trẻ em sẽ đưa Superbrain ngày một vững bước và lan tỏa thật nhiều giá trị trên hành trình Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ em.
Chúc mừng Superbrain Nghĩa Hành khai trương hồng phát, góp phần lan tỏa sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”, vì một tương lai tốt đẹp và hạnh phúc cho thế hệ trẻ em Việt Nam.
Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.