|

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN THỊ TRẤN TRẢNG BOM – SUPERBRAIN 152

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN THỊ TRẤN TRẢNG BOM – SUPERBRAIN 152

🌈 Hôm nay Superbrain Thị Trấn Trảng Bom tưng bừng khai trương tại địa chỉ: số 67 đường 30/4, khu phố 5, Thị Trấn Trảng Bom, Đồng Nai. Đây là cơ sở thứ 2 của 2 vị thuyền trưởng Cô Hồ Thanh Thản và Cô Minh Anh.
Cô Thản là người đã gắn bó với Superbrain từ những năm đầu tiên với vai trò là người hướng dẫn, đã trưởng thành để rồi mang phương pháp Superbrain về quê hương của mình. Cùng với cô Minh Anh, cả 2 vị thuyền trưởng đã bắt đầu với Superbrain Trị An.
10 năm gắn bó tại Superbrain, hơn ai hết cô Thản là người hiểu rõ nhất về những giá trị cốt lõi của đội ngũ áo vàng, Thấy được giá trị của phương pháp và mong muốn nhiều trẻ em được nhận những giá trị đó, 2 vị thuyền trưởng tiếp nối hành trình bằng Superbrain Thị Trấn Trảng Bom – Đồng Nai.
🔥 Chúc cơ sở Superbrain Thị Trấn Trảng Bom khai trương đại hồng phát, cùng hệ thống Superbrain đi xa hơn trên chặng đường khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ!
💥 Ba mẹ có thể đến ngày trung tâm Superbrain Thị Trấn Trảng Bom tại Đồng Nai để nhận ngay ưu đãi và các phần quà hấp dẫn nhân ngày khai trương nhé ba mẹ ơi! 🎁🎁🎁

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

 Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!