superbrain quyết thắng
|

THUYỀN TRƯỞNG SUPERBRAIN QUYẾT THẮNG – CÔ NGUYỄN THÙY DUNG

THUYỀN TRƯỞNG SUPERBRAIN QUYẾT THẮNG – CÔ NGUYỄN THÙY DUNG

Nếu có ai hỏi tình cảm của một người mẹ là như thế nào, 12 năm hình thành và phát triển của Superbrain chính là một trong những câu trả lời đó. Superbrain khởi đầu với tình yêu của một người mẹ dành cho con. Mong muốn đem lại cho con những điều tốt đẹp nhất từ người sáng lập: Cô Siraya Thapanangkun. Từ tình yêu của người mẹ này, dẫn đến tình yêu người mẹ khác. Và cô Nguyễn Thùy Dung, đến với Superbrain vì tấm lòng người mẹ, phát triển đến 4 cơ sở cũng từ tình yêu lan tỏa cho nhiều con trẻ khác. Và chúng ta cùng chúc mừng cô Dung cùng cơ sở thứ 4: Superbrain Quyết Thắng.

Superbrain quyết thắng

1. THUYỀN TRƯỞNG NGUYỄN THỊ DUNG

Cũng như bao bà mẹ khác, nhận thấy được giá trị Superbrain giúp con mình tiến bộ và từ tình yêu con trẻ từ cô, qua tìm hiểu từ bạn bè và ngày càng hiểu hơn, tin hơn vào phương pháp, cô đã tiếp nối phương pháp Superbrain về đến Dĩ An – Bình Dương. Để rồi từ đó, cô ngày càng tin hơn vào sự lựa chọn của mình là đúng đắn.
Hành trình gieo trí tuệ và hạnh phúc lại được tiếp nối trên mảnh đát Bình Dương. Lần lượt là 2 cơ sở Superbrain Thuận An và An Phú ra đời. Đó như một mình chứng cho tâm huyết và tình yêu của một phụ nữ trẻ. Một mong muốn có nhiều bạn nhỏ hơn được trải nghiệm mô hình giáo dục hạnh phúc từ Superbrain. Và vượt ra ngoài khuôn khổ tỉnh Bình Dương, Superbrain Quyết Thắng ra đời ở Đồng Nai. Đó như thể hiện tâm huyết của cô Dung lan tỏa phương pháp đến cho nhiều trẻ em hơn.
Với sức trẻ, tư duy hiện đại và tích cực, Thuyền trưởng Nguyễn Thùy Dung ngày càng vững tay chèo. Cô luôn không ngừng sáng tạo, không ngừng phấn đầu để tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Mục tiêu cũng chỉ là để đưa những giá trị này đến cho con trẻ, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Superbrain quyết thắng

2. HÀNH TRÌNH GIEO TRÍ TUỆ VÀ HẠNH PHÚC

Chúng ta sinh ra không cùng một hoàn cảnh. Nhưng đôi khi lại đến gần nhau vì những nhân duyên kỳ lạ. Hoặc đơn giản chúng ta có cùng mục tiêu, cùng chí hướng. Mỗi một chủ đầu tư của Superbrain nói chung, cô Dung nói riêng cũng vậy. Đến với Superbrain với cùng mục tiêu, cùng sứ mệnh: “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”.

Superbrain quyết thắng

Không phải chuyến đi nào cũng thuận lợi, không phải cứ gieo trồng là gặt được quả ngọt. Vì hành trình nào cùng đầy rẫy những chông gai. Nó đòi hỏi chúng ta phải kiên trì và bền bỉ vượt qua thử thách. Và thành quả sẽ đưa ta đến nơi ngập tràn hào quang rực rỡ. Và những “hào quang” đó với Superbrain, đơn giản chỉ là con trẻ trở nên tiến bộ và trưởng thành hơn.

Superbrain quyết thắng

 

Với 4 đoàn thuyền của mình, Thuyền trưởng Nguyễn Thùy Dung đã đi trên một chặng đường thật đẹp. Với những nỗ lực vừa qua, cô Dung xứng đáng nhận được những “trái ngọt” như thế. Cũng từ đó, cô cũng để lại nhiều cảm xúc cho đội ngũ đồng hành của mình. Và hơn hết, cô sẽ giống như người “truyền lửa” để đội ngũ thuyền viên đồng hành tiếp tục được “cháy” với nghề, hết mình cho con trẻ. Một công việc có nghĩa và có ích cho cuộc đời! Thật đáng trân trọng!

3. SUPERBRAIN QUYẾT THẮNG

Covid 19 đến rồi đi, để lại những hậu quả nặng nề cho nền kinh tế. Tuy nhiên không vì thế mà hành trình gieo trí tuệ của Superbrain dừng lại .Superbrain Quyết Thắng là đứa con thứ 4, cũng như là thành viên thứ 151 của hệ thống đào tạo Superbrain. Đó cũng chính là minh chứng cho những giá trị tốt đẹp của Superbrain. Những giá trị mà không thể bị mài mòn theo năm tháng, không bị ngăn cản bởi đại dịch.

Superbrain quyết thắng

Cùng đồng hành với hơn 150 đoàn thuyền khác, mong rằng cô Dung và 4 đoàn thuyền trong gia đình Superbrain sẽ đi thật chắc và thật bền trong hành trình lan tỏa giá trị trí tuệ và hạnh phúc.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Hoặc ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở Superbrain Quyết Thắng thông qua fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083276885717.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!