superbrain phường 7
|

Chào mừng cơ sở 153 – Superbrain Phường 7 – Vũng Tàu

Chào mừng cơ sở 153 – Superbrain Phường 7 – Vũng Tàu

Tháng 7, Superbrain khởi động bước vào mùa hè với thật nhiều niềm vui cùng cuộc thi toàn quốc lần 11. Hòa chung với niềm vui đó, Superbrain Việt Nam hân hoan chào đón Superbrain Phường 7 – Vũng Tàu – cơ sở đào tạo toán trí tuệ thứ 153 gia nhập Đại Gia Đình Superbrain.

Thuyền trưởng Superbrain Phường 7 Vũng Tàu: cô Thái Thị Huyền

Hành trình Superbrain ngày một đi tới nhiều vùng, miền của đất nước Việt xinh tươi. Và hành trình tiếp theo cho câu chuyện truyền cảm hứng về một người trẻ cùng đam mê giáo dục và nối dài, lan tỏa giá trị TRÍ TUỆ và HẠNH PHÚC với nhiều con trẻ. Đó chính là thuyền trưởng: cô Thái Thị Huyền.

superbrain phường 7

Năm 2013, cô giáo nhỏ Thái Thị Huyền cùng đội ngũ giáo viên Superbrain Quận 5 có mặt trong khóa đào tạo của Superbrain Việt Nam. Vượt qua những bỡ ngỡ khi mới tiếp cận với phương pháp Toán trí tuệ, Cô Huyền trở thành Người hướng dẫn Superbrain được Phụ huynh và học viên tin yêu.

“Nơi tôi đã dùng hết nhiệt huyết của những năm tháng đôi mươi, nơi đã cho tôi biết bao nụ cười và nước mắt. Nơi có những đồng sự luôn sát cánh bên tôi, nơi có những đứa trẻ hồn nhiên vô tư. Và là nơi đã xây nên ước mơ, hoài bão của tôi ngày hôm nay. Đó chính là ngôi nhà Superbrain thân yêu” – Cô Huyền chia sẻ trong chương trình “Superbrain trong trái tim tôi” do Superbrain Việt Nam tổ chức. Tất cả những cảm xúc và tình cảm đó, chỉ có thể dùng một chữ “YÊU” để diễn tả hết.

Để rồi từ một người hướng dẫn đến cấp quản lý, rồi trở thành Giáo viên xuất sắc của hệ thống, cuối cùng là một giám đốc, một chủ đầu tư của 3 cơ sở: Superbrain Ninh Thuận, Superbrain Ninh Sơn và Superbrain Phước Dân. Đó là một hành trình đáng ngưỡng mộ. Cô chính là một tấm gương sáng cho những người trẻ noi theo

Superbrain Phường 7 Thành Phố Vũng Tàu

Những ngày tháng 7 này, Superbrain Phường 7 Thành Phố Vũng Tàu ra đời trong một không khí rất “nóng”. Đó không chỉ là cái nóng của những ngày hè oi bức, mà là cái nóng từ lòng nhiệt huyết của các bạn trẻ, nóng từ sự háo hức của phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham dự chương trình khai trương cơ sở: Superbrain Phường 7 Thành Phố Vũng Tàu.

Ngày 09/07/2022, cô Thái Thị Huyền đã chính thức đưa Superbrain về Vũng Tàu tại địa chỉ: 30 Trương Văn Bang, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Qua đó cũng trở thành cơ sở đào tạo thứ 153 của hệ thống Toán trí tuệ Superbrain.

Mỗi một cơ sở được hình thành, đó là sự nỗ lực, sự phát triển không ngừng nghỉ của cả một hệ thống trong một thời gian dài. Mong rằng câu chuyện của cô Huyền sẽ là niềm cảm hứng cho Những Người Huớng Dẫn trẻ tuổi. Chúng ta không ngừng phấn đấu, không ngừng cố gắng để đạt được những thành tựu cùng hệ thống.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!