superbrain hiệp thành
|

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN HIỆP THÀNH

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SUPERBRAIN HIỆP THÀNH

Hôm nay ngày 19/05/2022 Superbrain Hiệp Thành chính thức khai trương đón học viên ở khu vực. Superbrain Hiệp Thành là cơ sở thứ 149 trong đại gia đình Superbrain. Superbrain Hiệp Thành cũng là cơ sở thứ 2 của cô Nguyễn Thị Thủy cùng Superbrain Phú Giáo.

THUYỀN TRƯỞNG NGUYỄN THỊ THỦY

Dọc dải đất hình chữ S, Superbrain đã và đang bước trên cuộc hành trình 11 năm gieo mầm giá trị trí tuệ mà hạnh phúc đến con trẻ. Hành trình trình đó mỗi ngày được vươn xa hơn, đó là một phần công sức rất lớn của các Chủ đầu tư, những người đã được trao truyền sứ mệnh người người dẫn đầu: cô Siraya Thapanangkun.

Trong đó không thể không kể đến thuyền trưởng Nguyễn Thị Thủy – thuyền trưởng của Superbrain Phú Giáo và nay là thuyền trưởng Superbrain Hiệp Thành

Là Hiệu trưởng 2 trường mầm non tại tỉnh Bình Dương. Cô Thủy với tình yêu con trẻ mãnh liệt và đã bén duyên với ngành giáo dục từ lâu. Và cơ duyên đã đưa cô đến vào ngày Khai trương Trung tâm Toán Trí tuệ Superbrain tại Thuận An mà người bạn cùng ngành mời dự.

Tại đây Cô không khỏi ngỡ ngàng trước sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của ekip và cô chuyên gia người nước ngoài đầy sự tự tin – Cô Siraya Thapanangkun, cùng với đó là sức hút lạ kỳ của bao nhiêu là phụ huynh tham dự ngày ấy. Với sự ấn tượng đó, con tim của cô đã mách bảo rằng đây chính là con đường tiếp theo của mình. Và vào ngày 13/5/2018, Superbrain Phú Giáo chính thức khai trương tại vùng đất Bình Dương – trở thành một trong những cơ sở khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ nơi đây

Sự phát triển và lan tỏa giá trị của phương pháp Superbrain đến quê hương Phú Giáo của Cô Thủy còn xuất phát từ lòng tâm huyết, sự thương yêu của một người nhà giáo dành cho con trẻ ở mảnh đất nơi đây nói riêng và ở mảnh đất Việt Nam nói chung. Cô chia sẻ: “Chúc cho gia đình Superbrain việt Nam mãi mãi là ngôi nhà của triệu em nhỏ, triệu bố mẹ, triệu thầy cô giáo của Việt Nam. Với vô vàn trái tim yêu thương luôn gắn kết và ươm mầm cho cuộc đời thật nhiều cây giống tốt tươi. Tôi yêu Superbrain Việt Nam”

Superbrain Hiệp Thành

Đứa con thứ 2 của cô Thủy chính thức khai trương vào ngày 19/05/2022. Từ đây Superbrain Hiệp Thành trở thành một cánh tay nối dài cùa hệ thống Superbrain trên chặng hành trình khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ.

Mong rằng các thầy cô tại cơ sở sẽ luôn vững tay chèo trong chặng hành trình sắp tới.

Ba mẹ mau đến ngay trung tâm để được nhận những phần quà ưu đãi. Địa chỉ: Số 1 KDC Hiệp Thành 3, Khu 7, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 038 490 2261

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!

superbrain hiệp thành