summer ieq
|

HÈ Ý NGHĨA CÙNG SUMMER IEQ

Summer IEQ

Mùa hè đã cận kề, bố mẹ có kế hoạch gì cho các con yêu chưa? Superbrain thì đã chuẩn bị chương trình hè hoành tráng Summer IEQ cho các bạn nhỏ rồi đây. Ba mẹ hãy theo chân Superbrain khám phá hành trình vui chơi của trẻ mùa hè này nhé!
Summer IEQ là chương trình hè diễn ra trong 4 tuần, kết hợp kỹ năng ứng dụng và nền tảng Toán trí tuệ, tạo sân chơi sôi động và ý nghĩa cho con trẻ. Chương trình bao gồm 4 tuần học chính:

Tuần 1: Scholar Kids (Kỹ năng sống cho con)

Rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách sau này. Chính vì vậy, ngay từ nhỏ, trẻ cần được trang bị kỹ năng sống để định hướng phát triển cá nhân một cách tốt nhất.
Hiểu được điều đó, Tuần 1 của khóa hè Summer IEQ ở Superbrain được thiết kế giúp các bạn nhỏ được trang bị những kiến thức để trẻ có thể ứng phó với các tình huống một cách linh hoạt, đúng chuẩn mực trong cuộc sống.
Nội dung tuần học: Con học các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống như chống tai nạn thương tích, tự lập – tự phục vụ chính bản thân mình, Quản lý thời gian của bản thân… Các con sẽ được thực hành các kỹ năng bằng nhiều tình huống khác nhau. Từ đó tạo thành thói quen để ứng xử trong các trường hợp thực tế trong cuộc sống.
Lợi ích:
– Con biết được các kỹ năng mềm cho bản thân như: cách quản lý thời gian, hợp tác, xử lý vấn đề khi gặp khó khăn,…
– Con sẽ tự lập trong hành trình của chính mình Nâng cao các kỹ năng cần thiết
– Tạo sự tự tin cho con phát triển trong tương lai
summer ieq

Tuần 2: Intelligent Kids (Trí tuệ trong tầm tay)

Sáng tạo, khoa học, hội họa và âm nhạc – đó là những gì các con sẽ tiếp xúc trong tuần 2 này của khóa học Summer IEQ.

Nội dung khóa học: Con sẽ thể hiện sở trường thông qua các hoạt động khác nhau trong các buổi học như… (cơ sở điền thêm nội dung)

Lợi ích:
– Khơi dậy tiềm năng sáng tạo trong con
– Các con tự tin khoe tài của mình như kể chuyện, nhảy múa, ca hát, vẽ, ảo thuật,…
– Cùng con vươn cao

Kỹ năng sống ở tuần 1, tuần Intelligent Kids 2 các con lại được tự tin thể hiện chính mình, nắm bắt trí tuệ trong tầm tay, hấp dẫn quá phải không ba mẹ ơi!

summer ieq

Tuần 3: Ethic Kids (Chuẩn mực cho con)

Làm ba mẹ, ai cũng yêu thương con cái của mình, tuy nhiên tình yêu thương đó phải được thể hiện đúng cách nhằm mục đích cho trẻ có sự phát triển tốt cả thể chất lẫn tinh thần, và quan trọng nhất là tính cách. Vì vậy việc giáo dục đạo đức cho trẻ từ nhỏ như thế nào để định hình sự phát triển tính cách cho trẻ và làm nền tảng cho tương lai sau này.

Đến với tuần 3 của chương trình Hè Summer IEQ – Ethic Kids, Superbrain hướng đến xây dựng những hành vi thói quen để trẻ biết cách ứng xử với chính mình, với những người xung quanh để sẵn sàng hội nhập và trở thành 1 bạn nhỏ văn minh khi tham gia các hoạt động công cộng

Nội dung tuần học:
– Con sẽ học cách phân biệt góc riêng của con với nơi công cộng
– Hướng dẫn ứng xử và bảo vệ sao cho hợp lý
– Thực hành cách ứng xử khôn khéo thông qua các hoạt động cộng đồng

summer ieq

Tuần 4: Trí tuệ song hành hạnh phúc

Với sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng” cho trẻ, Superbrain đang không ngừng nỗ lực đem đến một nền giáo dục hiện đại, năng động và hạnh phúc dành cho thế hệ tương lai.

Tuần 4 của khóa hè Summer IEQ: Superbrain hướng đến việc giúp trẻ hiểu được giá trị của trí tuệ, tự tin vào tiềm năng của chính mình và khơi dậy tiềm năng cùng Superbrain thông qua chương trình Toán trí tuệ – nền tảng cho con học tốt trong các môn học và các hoạt động sinh hoạt

Học ở Superbrain ngoài giá trị trí tuệ, đó còn là khơi dậy sự hứng thú học tập, sự hạnh phúc khi được trau dồi kiến thức trong con. Trí tuệ song hành hạnh phúc, điều đó mới giúp con được phát triển toàn diện.

summer ieq

Đăng ký Summer IEQ ở đâu?

Ba mẹ có thể đăng ký cho con tham gia khóa hè ngay tại các cơ sở Superbrain gần nhất. Hoặc ba mẹ có thể nhắn tin qua fanpage Superbrain Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.
Lưu ý: các tuần học trong khóa hè Summer IEQ được thiết kế học độc lập, ba mẹ có thể đăng ký theo từng tuần để chủ động thời gian học tập tốt nhất cho các con nhé.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.